Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Vietnam Airlines đẩy sớm giờ chuyến bay đi Philippines

29/11/2018 23:05 GMT+7

TTO - Nhằm hạn chế ảnh hưởng của thời gian làm thủ tục kéo dài tại sân bay Bacolod ở Philippines, Vietnam Airlines sẽ đẩy sớm giờ khởi hành các chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đi Bacolod so với kế hoạch ban đầu.

Tối 29-11, Hãng Vietnam Airlines cho biết nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên sang tiếp lửa trận bán kết lượt đi giữa Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và Philippines, hạn chế ảnh hưởng của thời gian làm thủ tục kéo dài tại sân bay Bacolod, Vietnam Airlines sẽ đẩy sớm giờ khởi hành các chuyến bay từ Hà Nội và Tp.HCM đi Bacolod so với kế hoạch ban đầu.

Theo đó, thay cho thời gian khởi hành cũ của các chuyến bay từ Việt Nam đi là 11h00, chuyến bay từ Hà Nội đi Bacolod sẽ khởi hành lúc 10h00 ngày 2-12 và quay về vào sáng ngày 3-12, chuyến bay từ TP.HCM đi Bacolod sẽ khởi hành lúc 9h ngày 2-12 và về ngay trong đêm cùng ngày. 

Cần lưu ý, hành khách được khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Như vậy, tính đến hiện tại, Vietnam Airlines đã mở 3 chuyến bay thẳng để phục vụ đội tuyển bóng đá và cổ động viên AFF Cup 2018. 

Trước đó, ngày 28-11, đội tuyển Việt Nam phải mệt mỏi vì chờ đợi nhiều giờ ở sân bay Bacolod  vì thủ tục nhập cảnh phức tạp của phía Philippines trước thềm trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. 

Được biết, sân bay Bacolod là sân bay địa phương, vốn chỉ tiếp nhận các chuyến bay nội địa. Họ chưa được thông báo đầy đủ về chuyến bay của tuyển Việt Nam. Sân bay này cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống phức tạp.


C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận