Tag: đội tuyển bóng đá

"Bàn thắng vàng" từ Trần Thị Thu

TTCT - Trung vệ đội tuyển nữ Việt Nam vừa có tin vui, một đám cưới bình dị mà thật đẹp.

Vinh quang Việt Nam sẽ vinh danh tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2023 sẽ tôn vinh 16 tập thể, cá nhân điển hình trên cả nước, trong đó có ban huấn luyện và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

World Cup nữ 2023 sẽ được phát sóng tại Việt Nam

Ngày 22-5, một đơn vị truyền thông tại Việt Nam thông báo đã sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng FIFA Women’s World Cup 2023. Người hâm mộ Việt Nam vì thế sẽ được theo dõi giải đấu trên sóng truyền hình.

Red Bull tiếp năng lượng cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Thương hiệu nước tăng lực Red Bull chính thức trở thành nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam kể từ tháng 2-2023.

Ra mắt trang phục thi đấu mới của đội tuyển Việt Nam

TTO - Ngày 18-11, trang phục thi đấu chính thức trên sân nhà của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2022-2023 đã được ra mắt. Điều đặc biệt là trang phục của đội tuyển Việt Nam lần này được sản xuất từ các chất liệu tái chế.

Thay vì tạc tượng, điều cần giữ lại là 'tinh thần ngài Park'

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, sau khi chia tay HLV Park Hang Seo, điều VFF, các cầu thủ lẫn người hâm mộ chúng ta cần làm là giữ lại "tinh thần ngài Park" thay vì tạc tượng hay tổ chức một bữa tiệc chia tay thật lớn như một số người đề nghị.

HLV Mai Đức Chung ký hợp đồng tiếp tục dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

TTO - Sáng 8-8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký hợp đồng với HLV Mai Đức Chung. Theo đó, ông Chung sẽ tiếp tục là HLV trưởng đội nữ Việt Nam đến hết năm 2023.

Nhìn lại những khoảnh khắc SEA Games 31 cùng Honda Việt Nam

Tháng 5-2022, Honda Việt Nam chính thức triển khai chuỗi sự kiện tri ân khách hàng 'Honda - Luôn vì Bạn, Vững bền bỉ - Ít hao xăng' trên khắp cả nước.

Tặng Huân chương Lao động hạng ba cho hai đội tuyển bóng đá giành huy chương vàng SEA Games 31

TTO - Đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia giành huy chương vàng SEA Games 31 đã vinh dự được tặng Huân chương Lao động hạng ba.

'Việt Nam vô địch' và những khoảnh khắc vì màu cờ sắc áo

Đứng đầu bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 cùng chiến thắng lịch sử của hai đội tuyển bóng đá nam - nữ là minh chứng cho tinh thần chiến đấu quả cảm, hết mình và sự ủng hộ của người hâm mộ.