01/06/2022 19:17 GMT+7

Tặng Huân chương Lao động hạng ba cho hai đội tuyển bóng đá giành huy chương vàng SEA Games 31

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia giành huy chương vàng SEA Games 31 đã vinh dự được tặng Huân chương Lao động hạng ba.

Tặng Huân chương Lao động hạng ba cho hai đội tuyển bóng đá giành huy chương vàng SEA Games 31 - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao Huân chương Lao động hạng ba cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh: NAM TRẦN

Ngày 1-6, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức lễ tổng kết và khen thưởng đoàn thể thao Việt Nam giành thành tích tại SEA Games 31.

Với 446 huy chương, trong đó có 205 huy chương vàng, 125 huy chương bạc, 116 huy chương đồng, đoàn thể thao Việt Nam đã đứng vị trí nhất toàn đoàn tại SEA Games 31, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngay sau khi đại hội kết thúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 305 vận động viên xuất sắc tại đại hội.

Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã ký tờ trình Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho 4 cá nhân và Huân chương Lao động hạng ba cho 2 tập thể và 19 cá nhân giành thành tích xuất sắc tại đại hội.

Tặng Huân chương Lao động hạng ba cho hai đội tuyển bóng đá giành huy chương vàng SEA Games 31 - Ảnh 2.

Lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam tặng quà lưu niệm là chiếc áo của đoàn cho Thủ tướng Phạm Minh Chính - Ảnh: NAM TRẦN

Ngày 1-6, trong lễ vinh danh thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, 4 vận động viên đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhì, gồm: Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên (bơi), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Nguyễn Thị Hương (canoeing).

Hai tập thể được tặng Huân chương Lao động hạng ba là đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Huấn luyện viên Mai Đức Chung và các nữ tuyển thủ đã có mặt tại buổi lễ để nhận phần thưởng quý giá này.

Ngoài ra, 19 vận động viên khác cũng vinh dự được tặng Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước.


SEA Games 31: Ly kỳ chuyện kiểm tra doping SEA Games 31: Ly kỳ chuyện kiểm tra doping

TTO - Khoảng 800 - 1.000 VĐV được xét nghiệm doping (chất cấm) tại SEA Games 31. Các mẫu thử này được bảo quản khắt khe, có người trực tiếp mang từ Hà Nội đến phòng thí nghiệm tại Bangkok (Thái Lan) kiểm tra trước khi công bố kết quả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên