Tag: đoàn Thể thao Việt Nam

Các VĐV giành huy chương vàng Asiad 19 đã nhận thưởng 1,2 tỉ đồng

Các VĐV bắn súng, karate, cầu mây giành huy chương vàng Asiad 19 đã nhận khoản thưởng "nóng" 1,2 tỉ đồng từ đoàn thể thao Việt Nam.

Làng golf trên vai những ông bố

TTCT - Ở tuổi 49, ông Lê Văn Lân quyết định về hưu sớm để tập trung cho một công việc mới mẻ: làm người mang gậy (caddie) cho chính con trai ông, golf thủ Lê Khánh Hưng.

Phải tìm cho ra nguyên nhân thất bại của thể thao Việt Nam tại Asiad 19

Dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương 2 kỳ SEA Games liên tiếp, nhưng thể thao Việt Nam chỉ xếp thứ 6 Đông Nam Á tại Asiad 19.

Để không phải lặp lại lời xin lỗi!

Dòng tin đầu tiên xuất hiện trên báo sau lễ bế mạc Asiad 19 của trưởng đoàn thể thao Việt Nam Đặng Hà Việt là hai từ 'xin lỗi'.

Chuyên gia Nguyễn Hồng Minh: Asiad 19 là đại hội thất bại của thể thao Việt Nam

Ông Nguyễn Hồng Minh cho biết với vị trí thứ 6 Đông Nam Á, thứ 21 châu Á, Asiad 19 là đại hội thất bại với thể thao Việt Nam.

Việt Nam làm được gì ở Asiad 19?

Về lý thuyết, với 3 tấm huy chương vàng, đoàn thể thao Việt Nam "đạt chỉ tiêu" ở Asiad 19. Nhưng dấu ấn mà các vận động viên Việt Nam để lại trên đất Hàng Châu 3 tuần qua lại khá nhạt nhòa.

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19: Xin lỗi người hâm mộ!

Ông Đặng Hà Việt - trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19 - xin lỗi người hâm mộ cả nước vì thành tích của đoàn chưa được như mong đợi.

Việt Nam giành thêm 2 huy chương đồng ngày 5-10

Sau khi Phùng Thị Huệ mang về tấm huy chương đồng Ju Jitsu thì Đinh Thị Hương cũng giành thêm một huy chương đồng ở Karate, nâng tổng số huy chương đồng của đoàn Việt Nam tại Asiad 19 lên con số 16.

Karatedo sẽ là niềm kỳ vọng có huy chương tiếp theo của đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19.

Asiad 19 ngày 4-10: Việt Nam có HCV thứ hai

Ngày 4-10, đoàn thể thao Việt Nam có hai điểm nhấn đáng nhớ tại Asiad 19 là chiếc HCV cầu mây 4 nữ và chiến thắng của đội bóng chuyền nữ trước Triều Tiên.