Tag: bay nội địa

Điểm tin 18h: Dịp 2-9 không có vé máy bay giá rẻ; Xuất hiện cá linh non đầu mùa với giá cao...

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" hôm nay, ngày 14-8-2023.

Cảnh giác chiêu trò bán vé máy bay giả qua mạng

Ngày 11-4, Vietnam Airlines cho biết đã ghi nhận một số khách mua phải vé máy bay giả từ các website, tổ chức, cá nhân tự xưng là đại lý của hãng.

10 sân bay tại Việt Nam 'đóng cửa' vì bão Noru

TTO - Tới trưa 27-9, tổng cộng 10/22 sân bay tại Việt Nam đã quyết định "đóng cửa", ngưng tiếp nhận chuyến bay đi, đến. Hàng trăm chuyến bay đã bị hủy, nhiều khách hàng hồi hộp theo dõi lịch bay.

Hàng không chính thức mở bán vé Tết 2023

TTO - Ngày 15-8, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO chính thức công bố mở bán vé Tết Quý Mão 2023. Các chặng bay quốc tế sẽ được hãng tăng tần suất gấp đôi so với thường lệ để đón bà con Việt Kiều về quê đón Tết.

Không đối chiếu thẻ hành lý ký gửi, làm thế nào tránh thất lạc?

TTO - Hàng không đang thí điểm bỏ kiểm tra thẻ hành lý ký gửi chặng bay nội địa. Hành khách cần làm gì để dễ tìm kiếm hành lý ở băng chuyền cũng như hạn chế tối đa tình trạng thất lạc?

Giá vé máy bay tăng 'nóng'

TTO - Các hãng hàng không liên tục tăng chuyến nhưng giá vé máy bay vẫn "nhảy múa" tăng từng ngày do sức ép giá nhiên liệu và nhu cầu đi lại của người dân tăng cao.

Vietnam Airlines giảm vé nội địa lẫn quốc tế, Vietjet tặng gói xét nghiệm PCR

TTO - Vietnam Airlines giảm giá vé nội địa lẫn quốc tế, Vietjet Air kết nối lại hàng loạt đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc... và tặng gói xét nghiệm miễn phí. Dồn dập những chương trình kích cầu của hàng không hưởng ứng dịp mở cửa du lịch.

Hàng không Việt đẩy mạnh mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế

TTO - Vietnam Airlines vừa công bố sẽ tiếp tục khôi phục 7 đường bay nội địa, trong đó có 6 đường bay kết nối đến địa điểm du lịch Phú Quốc. Vietjet, Bamboo Airways mở đồng loạt các đường bay mới nội địa và quốc tế.

Mở cửa đường bay quốc tế: liên quan đến phương án kiểm soát dịch

TTO - Mở cửa đường bay quốc tế, vấn đề không phải ở máy bay mà liên quan đến phương án kiểm soát dịch. Bay nội địa đã lên tới 70.000 khách/ngày.

Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways bắt đầu mở bán vé bay quốc tế

TTO - 3 hãng hàng không gồm Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways đã mở bán vé trên website và kênh đại lý với một số chặng bay quốc tế khởi hành vào tháng 1-2022.