Thứ 2, ngày 3 tháng 8 năm 2020

Hàng không tăng chuyến bay đến Singapore và Đài Bắc

06/03/2018 13:20 GMT+7

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines tăng các chuyến bay đến Singapore và Đài Bắc trong khi Jetstar và Vietjet Air cũng chuẩn bị cho dịp 30-4 và cao điểm hè.

Hàng không tăng chuyến bay đến Singapore và Đài Bắc - Ảnh 1.

Khách đi máy bay đang làm thủ tục tại quầy vé tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM - Ảnh: QUẾ AN

Ngày 5-3, đại diện Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 27-3 hãng sẽ tăng thêm 4 chuyến bay/tuần trên mỗi đường bay từ TP.HCM đi Singapore và TP.HCM đi Đài Bắc (Đài Loan Trung Quốc).

Sau khi tăng tần suất bay, hãng sẽ khai thác tổng cộng 11 chuyến/tuần giữa TP.HCM - Đài Bắc và 25 chuyến/tuần giữa TP.HCM - Singapore.

Theo đó, các chuyến bay mới đi Singapore sẽ khởi hành lúc 19h25 thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật còn các chuyến bay đi Đài Bắc sẽ khởi hành lúc 2h05 sáng thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật. 

Các chuyến bay chiều về TP.HCM cũng được tăng cường tương ứng, khởi hành từ Singapore lúc 23h25 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật và từ Đài Bắc lúc 22h10 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7.

Vị này cho biết trước xu hướng Đài Loan và Singapore đang trở thành điểm đến ngày càng được ưa chuộng của du khách Việt, hãng đã phải lên lịch tăng cường, đặc biệt là các chuyến khởi hành đêm để sáng mai khách có thể bắt tay vào làm việc hay du lịch. 

Các chuyến bay chiều từ Singapore và Đài Bắc về TP.HCM khởi hành vào buổi tối, nhờ đó, hành khách có thêm nhiều thời gian trong ngày để tham quan, làm việc trước khi trở về Việt Nam. 

Ngoài ra, từ ngay đến 30-6 hãng tung ra mức giá vé khứ hồi đi Singapore chỉ từ 2,7 triệu đồng, đi Đài Bắc chỉ từ 4,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế và phí).

Đại diện Jetstar và Vietjet Air cho biết hai hãng này cũng đang chuẩn bị cho hoat động khai thác giai đoạn hè sắp tới, từ khuyến mãi đến tăng chuyến bay.

Việc tăng cường các chuyến bay được cho là chuẩn bị cho kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày sắp tới dịp 30-4 và 1-5.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận