Tag:

Hàng không

09:59

Video robot tham gia lái máy bay cùng phi công

TTO - Đây là một công trình được tài trợ bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, robot được thiết kế để đóng vai trò như một người phụ lái. Robot này sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm trong các chuyến bay thương mại ở Mỹ.

09:57

Thêm hãng hàng không, giá vé máy bay vẫn khó giảm

TTO - Thị trường hàng không tăng trưởng mạnh, hàng loạt hãng bay đang xếp hàng đợi cấp phép, nhưng khả năng giá vé máy bay giảm vẫn khó còn thuế phí vẫn cứ tăng đều...

05:23

Xuất hiện nhiều điểm tụ tập đông người, giao thông nhiều nơi đảo lộn

TTO - Ngày 10-6, theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, nhiều khu vực ở TP.HCM và một số địa phương xuất hiện tình trạng tụ tập đông người khiến một số tuyến đường kẹt xe nghiêm trọng, giao thông đảo lộn.

05:34

Đẩy mạnh tour du lịch đường sắt để cạnh tranh với hàng không

TTO – Sẽ có nhiều kế hoạch giữa công ty đường sắt với hiệp hội, công ty du lịch thiết kế tour đường sắt để hút khách, cạnh tranh với đường hàng không, đường bộ.

10:41

Nguy cơ hoãn một nửa chuyến bay châu Âu vì sự cố máy tính

TTO - Khoảng một nửa số chuyến bay dự kiến cất cánh ngày 3-4 từ châu Âu có thể bị hoãn vì sự cố máy tính ở Eurocontrol - cơ quan quản lý hệ thống điều phối không lưu ở khu vực này.

07:26

Kêu trời với các 'thượng đế' đi máy bay

TTO - Vụ cô học trò trốn vào phòng vệ sinh máy bay hút thuốc hay tranh cãi, đánh nhau trên máy bay là chuyện nhỏ thường thấy, bởi có những chuyện nghe xong người ta chỉ biết kêu trời vì độ lầy và lì của các hành khách.

01:20

Hàng không tăng chuyến bay đến Singapore và Đài Bắc

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines tăng các chuyến bay đến Singapore và Đài Bắc trong khi Jetstar và Vietjet Air cũng chuẩn bị cho dịp 30-4 và cao điểm hè.

09:48

SASCO đề xuất mở phố ẩm thực trong Ga Sài Gòn

TTO - Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đề nghị chi 15 tỉ đồng cải tạo một phần ga đường sắt Sài Gòn thành phố ẩm thực, mua sắm...