12/04/2020 21:50 GMT+7

Vietjet tung thẻ 'vạn năng', khách bay được cả năm không giới hạn số chuyến

C.TRUNG
C.TRUNG

TTO - Vietjet vừa chính thức tung ra chiếc thẻ bay “vạn năng” Power Pass cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay mỗi ngày của hãng này với 45 đường bay.

Vietjet tung thẻ vạn năng, khách bay được cả năm không giới hạn số chuyến - Ảnh 1.

Chiếc thẻ bay "vạn năng" Power Pass cho phép người dùng bay nội địa không giới hạn - Ảnh: VJ

Ngày 12-4, hãng hàng không Vietjet cho biết tung ra chiếc thẻ bay "vạn năng" Power Pass cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay xanh mỗi ngày và 45 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam. 

Theo Vietjet, hành khách khi sở hữu tấm thẻ Power Pass sẽ cùng lan tỏa tinh thần tích cực "Hãy yên tâm ở nhà giữ sức khỏe, cùng bảo vệ cộng đồng và lên kế hoạch bay thỏa thích tới sang năm" với chi phí siêu tiết kiệm chưa từng có.

Tấm thẻ mới mẻ này được mở bán trên website của hãng, khách hàng truy cập vào http://powerpass.vietjetair.com hoặc www.vietjetair.com để sở hữu hoặc mua thẻ bay Power Pass làm quà tặng cho người thân, đặt vé cho hành trình trải nghiệm tới sang năm.

Vietjet tung thẻ vạn năng, khách bay được cả năm không giới hạn số chuyến - Ảnh 2.

Vietjet tung thẻ 'vạn năng', khách bay cả năm không giới hạn số chuyến - Ảnh: VJ

Với tài khoản Power Pass, khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá vé, miễn phí 15kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay và đặc biệt nhất là không giới hạn số lần bay trên tất cả các chuyến bay nội địa của hãng trong suốt thời hạn hiệu lực của thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không bị giới hạn số lần thay đổi lịch trình, chỉ với một khoản phí 100.000 đồng/lần thay đổi.

Hiện có 2 loại thẻ Power Pass được Vietjet tung ra đợt này. Thẻ Power Pass Sky6 với giá 8,9 triệu đồng để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30-9. Thẻ Power Pass Sky12 với giá 16,9 triệu đồng để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31-3-2021.

Vietjet tung thẻ vạn năng, khách bay được cả năm không giới hạn số chuyến - Ảnh 3.

Hiện có 2 loại thẻ Power Pass được Vietjet tung ra đợt này với giá 8,9 triệu đồng và 16,9 triệu đồng - Ảnh: VJ

Đặc biệt, có 200 thẻ Power Pass (100 thẻ Sky6 và 100 thẻ Sky12) dành cho những khách hàng may mắn với mức giảm trực tiếp tới 50%

Phần quà 299,000 đồng được dành cho tất cả khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế mới của HDBank. Khách hàng cũng có thể mua thẻ Power Pass tiện lợi và nhanh chóng trên hệ thống 285 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Vietjet cũng lưu ý các vé trên chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung (nếu có), chưa bao gồm thuế GTGT và không áp dụng cho các chuyến bay dịp cao điểm Tết Nguyên đán.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận