Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Vietjet chung tay thúc đẩy du lịch xanh, giảm 50% vé máy bay

22/02/2020 14:34 GMT+7

TTO - Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa tham gia chương trình kích cầu du lịch của Hiệp hội Du lịch TP.HCM, cùng triển khai các dịch vụ đảm bảo chất lượng và chi phí tiết kiệm cho người dân và du khách trong, ngoài nước.

Vietjet chung tay thúc đẩy du lịch xanh, giảm 50% vé máy bay - Ảnh 1.

Vietjet vừa tham gia chương trình kích cầu du lịch của Hiệp hội Du lịch TP.HCM, khuyến mãi vé máy bay - Ảnh: T.TÙNG

Theo đó, Vietjet cam kết thực hiện các ưu đãi về giá vé máy bay, điều kiện đặt vé và các dịch vụ cung ứng khác. Trước đó, hãng hàng không thế hệ mới đã triển khai chương trình giảm 50% giá vé (chưa bao gồm thuế phí) trên toàn mạng bay.

Phía Hiệp hội du lịch TP.HCM và các công ty thành viên sẽ điều chỉnh giá dịch vụ mặt đất, cũng như triển khai các tour du lịch trọn gói trong nước và quốc tế kết hợp cùng ưu đãi hấp dẫn, giờ bay linh hoạt và dịch vụ hàng không chất lượng của Vietjet để tạo ra các sản phẩm kích cầu có lợi nhất cho khách hàng.

Vietjet chung tay thúc đẩy du lịch xanh, giảm 50% vé máy bay - Ảnh 2.

Ông Jay L Lingeswara - phó giám đốc Thương mại Vietjet phát biểu tại buổi lễ ký kết - Ảnh: T.TÙNG

Ông Jay L Lingeswara - phó giám đốc Thương mại Vietjet - cho biết hãng luôn đồng hành cùng các hoạt động phát triển ngành hàng không và du lịch Viêt Nam, cũng như quảng bá hình ảnh đất nước tới bạn bè quốc tế.

Theo ông Jay L Lingeswara, việc ký kết thỏa thuận kích cầu tiếp tục là đối tác trọng yếu của Hiệp hội Du lịch TP.HCM để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và mở ra thêm cơ hội bay an toàn - vui vẻ - giá rẻ - đúng giờ cho hành khách.

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và hiện thực hóa "giấc mơ bay" của hàng triệu người dân và du khách, Vietjet liên tục mở rộng mạng bay trong và ngoài nước, kết nối nhiều điểm đến hấp dẫn, an toàn như New Delhi, Mumbai (Ấn Độ), Bali (Indonesia), Tokyo, Osaka (Nhật Bản), Cần Thơ…

Nhập mã "BOOKNOW50", giảm ngay 50% giá vé

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn cho biết hãng này vừa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm tới 50% giá vé trên tất cả các đường bay cho các chặng bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… với thời gian bay từ 20-2 tới 27-4-2020.

Để hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần nhập mã "BOOKNOW50" khi mua vé từ ngày 20-2 tới 29-2.

Ông Sơn cho biết Vietjet liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, hãng mang tới rất nhiều các điểm đến mới, hấp dẫn, an toàn với văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản), Bali (Indonesia) và đặc biệt là New Delhi và Mumbai - hai thành phố của quốc gia Ấn Độ.

Với đội tàu bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, những chuyến bay thân thiện môi trường của Vietjet sẽ mang tới cho người dân và du khách những trải nghiệm mới mẻ, đầy cảm xúc trên độ cao 10.000 mét.

Vietjet mở loạt 5 đường bay thẳng tới Ấn Độ, Vietjet mở loạt 5 đường bay thẳng tới Ấn Độ, 'tấn công' thị trường 1,3 tỉ dân

TTO - Liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, Vietjet chính thức ghi dấu mốc quan trọng tại một trong những thị trường hàng không tiềm năng hàng đầu thế giới với quy mô dân số lên tới 1,3 tỉ dân Ấn Độ.

C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận