Tag: Hành lý ký gửi

Bamboo Airways nói gì khi khách than phiền hành lý ký gửi đóng gói dán nhãn cẩn thận vẫn bị bể

Sau khi hành khách chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi Đồng Hới (Quảng Bình) than phiền trên Tuổi Trẻ Online về hành lý ký gửi đóng gói dán nhãn cẩn thận vẫn bị bể, Bamboo Airways đã có phản hồi.

Hành lý ký gửi đóng gói dán nhãn cẩn thận vẫn bị bể, hãng bay 'miễn trừ trách nhiệm'?

Hành khách phát hiện hành lý ký gửi bị bể ngay trên băng chuyền dù đã được đóng gói cẩn thận và dán nhãn cảnh báo hàng dễ vỡ, đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways trả lời hãng "miễn trừ trách nhiệm".

Khách đi Vietnam Airlines được làm check-in online tất cả sân bay nội địa

TTO - Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) hoàn thiện hệ thống làm thủ tục trực tuyến check-in online tại tất cả sân bay nội địa trong tháng 11.

Không đối chiếu thẻ hành lý ký gửi, làm thế nào tránh thất lạc?

TTO - Hàng không đang thí điểm bỏ kiểm tra thẻ hành lý ký gửi chặng bay nội địa. Hành khách cần làm gì để dễ tìm kiếm hành lý ở băng chuyền cũng như hạn chế tối đa tình trạng thất lạc?

Hàng không muốn bỏ kiểm tra thẻ hành lý ký gửi: Có lo mất cắp, thất lạc?

TTO - Khách mang hành lý từ băng chuyền ra khỏi sân bay sẽ không có nhân viên kiểm tra lại thẻ hành lý ký gửi. Đây là xu hướng của nhiều hãng bay, sân bay trên thế giới.

Khách đi máy bay không được đem gì trong hành lý xách tay?

TTO - Dao gọt trái cây, nhíp, bấm móng tay, dao rọc giấy… liệu có được để trong hành lý xách tay lên máy bay?

Đừng ra sân bay với vali ký gửi chi chít nhãn dán

TTO - Hành lý ký gửi từ lâu đã là một vấn đề đau đầu với những người đi máy bay. Dưới đây là 7 cách giúp bạn giảm rủi ro thất lạc đồ khi di chuyển.

Từ ngày 1-7, Vietnam Airlines và Pacific Airlines thay đổi nhóm giá vé như thế nào?

TTO - Vietnam Airlines và Pacific Airlines vừa triển khai bộ điều kiện nhóm giá hành khách mới (BFM - Branded Fare Matrix) với các thay đổi lớn liên quan đến quyền lợi vé hạng phổ thông, áp dụng từ ngày 1-7.

Lượng khách mua vé máy bay dịp lễ 30-4 tăng mạnh

TTO - Trong 6 ngày cao điểm từ 28-4 đến 3-5, các hãng bay cung ứng 500.000 chỗ, tương ứng 2.600 chuyến bay để đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách. Hãng hàng không ghi nhận số lượng khách đặt mua vé dịp này đang tăng dần trong những ngày qua.

Vietjet tung thẻ 'vạn năng', khách bay được cả năm không giới hạn số chuyến

TTO - Vietjet vừa chính thức tung ra chiếc thẻ bay “vạn năng” Power Pass cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay mỗi ngày của hãng này với 45 đường bay.