Tag: chuyến bay nội địa

112 chuyến bay đến Đà Nẵng thì có 51 chuyến quốc tế, khách nước ngoài tăng mạnh

Dịp lễ trung bình mỗi ngày Đà Nẵng đón 112 chuyến bay, trong đó có 51 chuyến bay quốc tế. Khách đến Đà Nẵng dịp lễ tăng nhẹ so với cùng kỳ.

Dịp lễ 30-4, Tân Sơn Nhất khai thác tối đa 740 chuyến bay/ngày

Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến phục vụ khoảng 4.280 lượt chuyến bay với 686.718 lượt hành khách đi và đến trong dịp nghỉ lễ 30-4. Về khả năng tăng cường thêm chuyến bay dịp lễ 30-4, một số hãng bay cho biết rất khó.

Đại diện một hãng hàng không nói bị 'oan' khi vé máy bay tăng sốc

Sau khi nghe nhiều lời than phiền của các doanh nghiệp về việc hụt khách vì vé máy bay quá cao, đại diện một hãng hàng không chi nhánh miền Trung nói cần nhìn nhận đúng vấn đề.

Nga đề xuất cấm thông báo bằng tiếng Anh trên chuyến bay nội địa

Với số lượng người nước ngoài giảm đi nhiều, Duma Quốc gia Nga (Hạ viện Nga) vừa đề xuất cấm thông báo bằng tiếng Anh trên các chuyến bay nội địa nước này.

Khánh Hòa thu hơn 662 tỉ từ du lịch dịp lễ Quốc khánh

Theo báo cáo của Sở Du lịch Khánh Hòa, khách đến tham quan, nghỉ dưỡng 4 ngày lễ đạt 503.154 lượt, với tổng doanh thu hoạt động du lịch hơn 662 tỉ đồng.

Hủy, hoãn nhiều chuyến bay đi Đài Loan do bão Haikui

Ngoài các chuyến bay đi Đài Loan bị hủy, hoãn do bão Haikui, một số chuyến bay nội địa cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền.

Hàng không Hàn Quốc chuẩn bị 'cân hành khách'

Từ cuối tháng 8 đến 19-9, Hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc Korean Air sẽ bắt đầu cân hành khách định kỳ để đảm bảo an toàn hàng không và tiết kiệm nhiên liệu máy bay.

Vietjet tăng chuyến, mở bán 2 triệu vé khuyến mãi dịp 2-9

Với kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, Vietjet dự kiến tăng thêm 210 chuyến bay nội địa trong giai đoạn từ 30-8 đến 5-9, bổ sung thêm thêm 45.000 chỗ để phục vụ nhu cầu dịp 2-9, tăng 12% so với mức thường lệ và 8% so với mức cùng kỳ năm 2022.

Tỉ lệ đúng giờ cất, hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất của các hãng ra sao?

Thống kê của Cục Hàng không trong tháng 5-2023 cho thấy Pacific Airlines và Vietjet có tỉ lệ sử dụng đúng slot (giờ cất, hạ cánh) tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa đạt 70% vào ban ngày với các chuyến bay nội địa.

Thí điểm dùng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 ở sân bay

Cục Hàng không đề xuất Bộ Giao thông vận tải cho thí điểm chấp thuận tài khoản định danh điện tử mức độ 2 thay căn cước công dân.