03/09/2023 15:50 GMT+7

Hủy, hoãn nhiều chuyến bay đi Đài Loan do bão Haikui

Ngoài các chuyến bay đi Đài Loan bị hủy, hoãn do bão Haikui, Vietnam Airlines và Vietjet cho biết một số chuyến bay nội địa cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền.

Vietnam Airlines hủy và lùi giờ khai thác nhiều chuyến bay đi Đài Loan do bão - Ảnh: CÔNG TRUNG

Vietnam Airlines hủy và lùi giờ khai thác nhiều chuyến bay đi Đài Loan do bão - Ảnh: CÔNG TRUNG

Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của cơn bão Haikui.

Ngày 3-9, hãng hủy các chuyến bay VN586 từ Hà Nội đi Cao Hùng, VN580 từ TP.HCM đi Cao Hùng. 

Hãng cũng lùi giờ khởi hành 13 tiếng đối với các chuyến bay VN578 giữa Hà Nội và Đài Bắc, VN570 giữa TP.HCM và Đài Bắc ngày 3-9 để hạ cánh tại Đài Bắc sau 10h ngày 4-9 (giờ địa phương).

Ngày 4-9, hãng hủy các chuyến bay VN587 từ Cao Hùng đi Hà Nội, VN581 từ Cao Hùng đi TP.HCM. Các chuyến bay VN579 từ Đài Bắc về Hà Nội, VN571 từ Đài Bắc về TP.HCM trong ngày 4-9 lùi giờ khởi hành 4 tiếng so với kế hoạch.

Cũng trong chiều 3-9, Vietjet cập nhật thông báo lần 1 về điều chỉnh lịch bay đến Đài Loan. Hãng hủy chuyến bay VJ946 từ Hà Nội - Cao Hùng và chuyến VJ957 từ Cao Hùng - Hà Nội. 

Vietnam Airlines, Vietjet cho biết một số chuyến bay nội địa có thể bị ảnh hưởng dây chuyền do máy bay về muộn.

Các hãng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Haikui. Các hành khách bị ảnh hưởng được Vietnam Airlines hỗ trợ theo quy định hiện hành.

Giảm tần suất giảm đường bay, chuyện gì xảy ra với Bamboo Airways?Giảm tần suất giảm đường bay, chuyện gì xảy ra với Bamboo Airways?

Dù ngay trong mùa cao điểm hè, Hãng bay Bamboo Airways liên tục đổi lịch bay, thu hẹp, hủy bỏ một số đường bay, kể cả đường bay quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên