25/11/2019 11:52 GMT+7

Vietjet phục vụ 2,2 triệu lượt hành khách sau 5 năm cất cánh tại Thanh Hoá

Q.AN
Q.AN

TTO - Trong vòng 5 năm qua, với 3 đường bay nội địa kết nối Thanh Hóa với TP.HCM, Nha Trang và Cần Thơ, Vietjet đã phục vụ hơn 2,2 triệu lượt hành khách, chiếm gần 60% số lượt khách phục vụ tại đây.

Vietjet phục vụ 2,2 triệu lượt hành khách sau 5 năm cất cánh tại Thanh Hoá - Ảnh 1.

Giám đốc điều hành Vietjet Lưu Đức Khánh chia sẻ về sự đồng hành phát triển của Vietjet và du lịch tỉnh Thanh Hóa - Ảnh: VJ

Hãng hàng không Vietjet đã tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm mở đường bay tới Thanh Hóa với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá & lãnh đạo công ty.

Kể từ ngày thực hiện chuyến bay đầu tiên tới cảng hàng không Thọ Xuân ngày 25-11-2014, Vietjet luôn đồng hành cùng tỉnh Thanh Hóa để thúc đẩy kinh tế địa phương và kinh tế vùng. 

Vietjet phục vụ 2,2 triệu lượt hành khách sau 5 năm cất cánh tại Thanh Hoá - Ảnh 2.

Đại diện tỉnh Thanh Hoá, Cảng Hàng không Thọ Xuân, Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Thanh Hoá, Cảng vụ miền Bắc tại Thanh Hoá và lãnh đạo Vietjet kỷ niệm 5 năm Vietjet mở đường bay đến Thanh Hóa - Ảnh: VJ

Đại diện Vietjet cho biết trong vòng 5 năm qua, với 3 đường bay nội địa kết nối Thanh Hóa với TP.HCM, Nha Trang và Cần Thơ, Vietjet đã phục vụ hơn 2,2 triệu lượt hành khách, chiếm gần 60% số lượt khách phục vụ tại đây.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch ngày càng phát triển, Thanh Hóa ghi nhận sự phát triển vượt bậc về lượt khách, doanh thu và chất lượng du lịch trong những năm gần đây.

Có mặt tại sự kiện kỉ niệm 5 năm mở đường bay tới Thanh Hóa, ông Lưu Đức Khánh - giám đốc điều hành Vietjet gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng của tỉnh đã tạo điều kiện tối đa để Vietjet có thể liên tục phục vụ khách hàng, tạo cơ hội hội bay bình đẳng đúng như sứ mệnh của hãng.

Vietjet phục vụ 2,2 triệu lượt hành khách sau 5 năm cất cánh tại Thanh Hoá - Ảnh 3.

Tặng hoa và quà kỉ niệm tới Giám đốc Cảng hàng không Thọ Xuân - Ảnh: VJ

Với hoạt động du lịch và thương mại được thúc đẩy, đời sống của người dân trong khu vực được cải thiện đáng kể và thu hút được thêm nhiều du khách tới từ trong và ngoài nước tới khám phá vẻ đẹp thiên nhiên – văn hóa tại đây. 

Đây là tiền đề không thể tốt hơn để Vietjet tiếp tục phát triển mạng bay tới Thanh Hóa trong tương lai không xa nhằm phát triển hơn nữa những ưu thế của mảnh đất này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận