Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Vietjet dẫn đầu Châu Á - Thái Bình Dương về chi phí thấp

19/11/2019 11:00 GMT+7

Hãng hàng không Vietjet cho biết vừa được Trung tâm hàng không châu Á - Thái Bình Dương (CAPA) trao giải thưởng "Hãng hàng không chi phí thấp của năm tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương" (CAPA Asia Pacific Low Cost Airline of the Year).

Vietjet dẫn đầu Châu Á - Thái Bình Dương về chi phí thấp - Ảnh 1.

CAPA lựa chọn Vietjet là hãng hàng không chi phí thấp dẫn đầu tại Châu Á - Thái Bình Dương

Đây là giải thưởng dành cho các hãng hàng không có dấu ấn chiến lược nổi bật, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành hàng không khu vực đồng thời dẫn đầu xu thế, có nhiều sáng tạo và đặt ra những chuẩn mực cho các hãng hàng không khác noi theo trong những năm vừa qua. Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Hội nghị hàng không châu Á do CAPA tổ chức tại Singapore từ ngày 14-15/11.

Được thành lập vào năm 1990, CAPA là trung tâm thu thập, phân tích và cung cấp các dịch vụ độc lập về hàng không trên toàn thế giới, giúp ngành hàng không và các nhà cung cấp cập nhật các thông tin, kết nối với các lãnh đạo ngành và khơi nguồn cảm hứng để tạo ra những đổi mới của ngành.

Giải thưởng của CAPA có ý nghĩa nổi bật của ngành hàng không toàn cầu, nhằm ghi nhận những thành công của các hãng hàng không và sân bay có hoạt động tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.


Vượt qua các tập đoàn hàng không danh tiếng tại Châu Á - Thái Bình Dương, đơn vị này được chọn bởi sự dẫn đầu thị phần hàng không nội địa Việt Nam và mạnh mẽ vươn ra thế giới. 

Đây là một vị trí đáng nể trong bối cảnh nền kinh tế VN đang trên đà tăng trưởng nhanh với nhiều triển vọng thuận lợi.

Theo bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet, sứ mệnh của đơn vị này là mang đến sự thay đổi đột phá trong dịch vụ hàng không. 

"Hạnh phúc của chúng tôi là mang tới cơ hội bay giá vé thấp, dịch vụ thân thiện, tiện nghi, trên những tàu bay mới cho gần 100 triệu khách hàng, mang lại những giá trị tích cực cho đối tác và cộng đồng hàng không", bà Thảo khẳng định.

Trước đó, đơn vị này cũng được xếp hạng 7 sao về an toàn - chất lượng - mức cao nhất trong ngành hàng không thế giới bởi tổ chức uy tín AirlineRatings; đồng thời nằm trong nhóm 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal.

DUY KHOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận