Chủ nhật, ngày 9 tháng 8 năm 2020

Vietjet ồ ạt tuyển dụng tiếp viên hàng không

16/10/2017 19:39 GMT+7

TTO - Hãng hàng không Vietjet cho biết, để phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, hãng tiếp tục tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc với số lượng lớn.

Vietjet ồ ạt tuyển dụng tiếp viên hàng không - Ảnh 1.

Vietjet tiếp tục tuyển dụng tiếp viên nhằm đáp ứng nhu cầu tăng tưởng - Ảnh: T.TÙNG

Đây là cơ hội để các bạn trẻ thử sức với đam mê trở thành tiếp viên hàng không trong thời gian tới. Đặc biệt, cơ hội thăng tiến trở thành tiếp viên trưởng của hãng sau một năm bay. 

Đại diện Vietjet cho biết đội ngũ tiếp viên hiện nay của hãng với số lượng 1.000 người, độ tuổi trung bình từ 20-28 tuổi. Với sự tăng trưởng của hãng liên tục nên cơ hội thăng tiến của bạn trẻ rất nhiều trong nghề nghiệp. 

Vietjet ồ ạt tuyển dụng tiếp viên hàng không - Ảnh 2.

Không chỉ có thu nhập tốt, đội ngũ tiếp viên Vietjet có cơ hội học hỏi, trải nghiệm khám phá thế giới - Ảnh: T.TÙNG - Đồ họa: Q.MINH (QC)

Ngoài thu nhập cao từ 20-30 triệu đồng/tháng, tiếp viên còn có thể trải nghiệm những vùng đất mới, tiếp xúc và học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau… 

Không chỉ tiếp viên được tuyển dụng từ trong nước mà Vietjet còn có đội ngũ tiếp viên "ngoại" đến từ nhiều nơi khác nhau như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan… 

Để trở thành tiếp viên trẻ trung của Vietjet, các ứng viên tham gia sẽ đáp ứng với các tiêu chuẩn như: độ tuổi từ 20-30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70-1m80, nữ 1m60-1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. 

Vietjet ồ ạt tuyển dụng tiếp viên hàng không - Ảnh 3.

Rộng mở giấc mơ bay với vai trò tiếp viên của Vietjet dành cho các bạn trẻ - Ảnh: T.TÙNG - Đồ họa: Q.MINH (QC)

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài, các ứng viên trúng tuyển sẽ được bố trí việc làm tại hãng với mức thu nhập tốt, cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng nhiều quyền lợi khác. 

Các bạn trẻ quan tâm, yêu thích có thể bắt đầu gửi hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com từ nay đến hết ngày 23-10 cho đợt tuyển dụng ở Hà Nội và hết ngày 25-10 tại TP.HCM.

Được biết, Vietjet được vinh danh là Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. 

Công ty dẫn đầu trong ngành dịch vụ & du lịch với giải thưởng "Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố.

CÔNG TRUNG - MINH TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận