04/12/2023 16:02 GMT+7

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng dành cho khách hàng cao cấp

Ngày 4-12, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite với bộ đôi thiết kế thẻ độc đáo, tuyệt mỹ dành cho khách hàng cao cấp.

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite được dành riêng cho các khách hàng phân khúc cao cấp - Ảnh: VCB

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite được dành riêng cho các khách hàng phân khúc cao cấp - Ảnh: VCB

Vietcombank Visa Infinite dành cho khách hàng cao cấp nhất

Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thẻ của Vietcombank tại Việt Nam, là dấu ấn quan trọng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập ngân hàng (1963 - 2023).

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite được phát hành dành riêng cho các khách hàng thuộc phân khúc Kim cương Elite - phân khúc khách hàng cao cấp nhất của Vietcombank Priority.

Đây là sản phẩm thẻ kim loại được làm hoàn toàn từ titan, kết hợp cùng kỹ thuật điêu khắc thẻ độc đáo, tinh xảo.

Nếu thiết kế Diamond Shine lấy cảm hứng từ ánh sáng tỏa ra của viên kim cương đen tạo cảm giác mạnh mẽ thì thiết kế Diamond Charm với hệ họa tiết kim cương toát lên sự thanh lịch, tinh tế.

Hai thiết kế thẻ ấn tượng trên chất liệu kim loại là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của thẻ Vietcombank Visa Infinite.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank - cho biết việc ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite với bộ đôi thiết kế tinh tế, sang trọng và nhiều đặc quyền vượt trội, Vietcombank mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc tận hưởng đáng nhớ.

"Trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đổi mới sáng tạo và ngày càng xứng đáng hơn nữa với những giá trị và niềm tin mà khách hàng đã dành tặng" - bà Oanh cam kết.

Nhiều đặc quyền cho chủ thẻ

Với nhiều đặc quyền, khi sở hữu trên tay tấm thẻ kim loại sang trọng, khách hàng và người thân sẽ được sử dụng miễn phí những gói dịch vụ cao cấp về chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, nghỉ dưỡng cũng như những ưu đãi vượt trội về golf, du lịch... 

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia các sự kiện ẩm thực đẳng cấp do Michelin và tổ chức thẻ quốc tế Visa hợp tác tổ chức.

Bên cạnh đó, Vietcombank còn mang đến đặc quyền trợ lý cá nhân cao cấp toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng 24/7 với mạng lưới đối tác rộng khắp.

Từ việc lên kế hoạch đi du lịch, đặt dịch vụ golf, chăm sóc y tế, thưởng thức ẩm thực, hay các dịch vụ ngay tại nhà, đến việc sắp xếp đưa đón và làm thủ tục nhanh tại sân bay,... tất cả đều dễ dàng khi là chủ thẻ Vietcombank Visa Infinite.

Sản phẩm thẻ này còn mang đến cho khách hàng đặc quyền sử dụng phòng chờ sân bay. Theo đó, không chỉ tận hưởng sự yên tĩnh trong không gian riêng tư, sang trọng tại các phòng chờ của Vietcombank Priority, khách hàng còn có thể thư giãn trước chuyến bay tại hàng nghìn phòng chờ đẳng cấp, tiện nghi trên toàn thế giới, bất kể hạng vé hay hãng hàng không.

Ngoài ra, khi thanh toán chi phí các chuyến đi bằng thẻ Vietcombank Visa Infinite, khách hàng và người thân còn được hưởng chính sách bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 23,3 tỉ đồng.

Hơn thế nữa, khi chi tiêu bằng thẻ Vietcombank Visa Infinite, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 2%, không giới hạn giá trị hoàn tiền. Đây là lợi ích hoàn tiền cao nhất dành riêng cho các khách hàng cao cấp nhất của Vietcombank.

Để tìm hiểu thêm về các đặc quyền cũng như ưu đãi vượt trội của thẻ Vietcombank Visa Infinite, khách hàng vui lòng truy cập: https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHUT/San-pham-chuyen-biet/Chi-tiet-the-inifinite

Vietcombank được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng lớn về hoạt động thẻ như: "Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất"; "Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam"; "Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ, sử dụng thẻ", "Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ".

Ngay trong tháng 11, Vietcombank vừa đón nhận 12 giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ Visa Awards 2023 như giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thẻ 2023, Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kích hoạt thẻ cao cấp 2023…

Vietcombank: Tiên phong trong hoạt động thanh toán thẻVietcombank: Tiên phong trong hoạt động thanh toán thẻ

Theo lãnh đạo Vietcombank, giờ đây khi đi ra đường, khách hàng chỉ cần mang theo điện thoại di động thông minh đã liên kết thẻ là có thể thanh toán và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên