08/08/2023 20:33 GMT+7

Khách hàng của Vietcombank dễ dàng thanh toán với Apple Pay

Apple Pay là phương thức thanh toán mới an toàn, bảo mật và riêng tư hơn. Với iPhone, Apple Watch và Mac, khách hàng của Vietcombank có thể dễ dàng giao dịch mua hàng và thanh toán.

Với iPhone, Apple Watch và Mac, khách hàng của Vietcombank có thể dễ dàng giao dịch mua hàng và thanh toán - Ảnh: VCB

Với iPhone, Apple Watch và Mac, khách hàng của Vietcombank có thể dễ dàng giao dịch mua hàng và thanh toán - Ảnh: VCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hôm 8-8 chính thức giới thiệu đến chủ thẻ Visa Apple Pay.

Thông tin về Apple Pay, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - phó tổng giám đốc Vietcombank cho hay đây là một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và bảo mật bằng các thiết bị Apple, trong ứng dụng trực tuyến.

Khách hàng có thể sử dụng Apple Pay trên iPhone, iPad và Mac để thực hiện các giao dịch mua hàng trong ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn, hoặc giao dịch trên web thông qua Safari mà không cần tạo tài khoản hoặc nhập thông tin vận chuyển và thanh toán nhiều lần.

Ngoài ra, Apple Pay giúp việc thanh toán các dịch vụ giao thức ăn và hàng tạp hoá, mua sắm trực tuyến, vận chuyển, du lịch cùng với nhiều dịch vụ khác dễ dàng hơn.

Apple Pay cũng có thể được sử dụng để thanh toán trong các ứng dụng trên Apple Watch.

Đặc biệt, bảo mật và riêng tư là ưu tiên hàng đầu của Apple Pay. Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên Apple Pay, số thẻ thực tế không được lưu trữ trên thiết bị cũng như trên máy chủ của Apple.

Thay vào đó, một số tài khoản thiết bị (Device Account Number) duy nhất sẽ được gán, mã hóa và lưu trữ an toàn trong Secure Element, một con chip tiêu chuẩn được thiết kế để lưu trữ thông tin thanh toán an toàn trên các thiết bị điện tử.

Việc thiết lập Apple Pay rất đơn giản. Trên iPhone, chỉ cần mở ứng dụng Ví (Wallet), chạm vào dấu cộng (+), và làm theo các bước hướng dẫn để thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Vietcombank.

Khách hàng có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Vietcombank vào Apple Pay từ ứng dụng VCB Digibank.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký thẻ ghi nợ trực tuyến thông qua ứng dụng VCB Digibank, thẻ sẽ được phát hành ngay lập tức và được thêm vào Apple Pay.

Sau khi thêm thẻ vào iPhone, Apple Watch, iPad và Mac, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng Apple Pay trên thiết bị đó ngay lập tức. 

Khách hàng sẽ tiếp tục nhận được tất cả các điểm thưởng và quyền lợi mà thẻ của Vietcombank cung cấp như tích lũy điểm thưởng VCB, hoàn tiền không giới hạn, chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày, cũng như được hưởng các chương trình khuyến mãi tại khách sạn, nhà hàng, cửa hàng mua sắm, vé máy bay…

Để biết thêm thông tin về Apple Pay, vui lòng truy cập: http://www.apple.com/vn/apple- pay/

Một số tính năng có thể thay đổi. Để biết thêm thông tin, truy cập https://www.apple.com/vn/ios/feature-availability/#apple-wallet-apple-pay.

Vietcombank được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng lớn về hoạt động thẻ như: "Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất" (IDG & VNBA bình chọn); "Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam" (Tạp chí The Asian Banker trao tặng);

"Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ, sử dụng thẻ", "Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ", "Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam" (Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng).

Ra mắt bộ ba sản phẩm thẻ Vietcombank thương hiệu Visa hoàn toàn mớiRa mắt bộ ba sản phẩm thẻ Vietcombank thương hiệu Visa hoàn toàn mới

Hôm 12-7, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt ba sản phẩm thẻ quốc tế thương hiệu Visa hoàn toàn mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên