Tag: thanh toán

BIDV triển khai chuẩn tin điện quốc tế vào hệ thống thanh toán

BIDV đã sớm chủ động nghiên cứu và lựa chọn áp dụng ISO20022 vào hệ thống thanh toán. Ngân hàng cũng đã xây dựng hệ thống Payment Hub có vai trò là trung tâm xử lý giao dịch thanh toán tập trung.

VietCredit ra mắt ứng dụng tài chính số TIN Card

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit - “TIN”) thông báo chính thức ra mắt ứng dụng TIN Card - đánh dấu bước tiến mới trong việc đáp ứng nhu cầu thanh toán của người tiêu dùng trong thời kỳ số hóa ngày càng phát triển.

Khách hàng của Vietcombank dễ dàng thanh toán với Apple Pay

Apple Pay là phương thức thanh toán mới an toàn, bảo mật và riêng tư hơn. Với iPhone, Apple Watch và Mac, khách hàng của Vietcombank có thể dễ dàng giao dịch mua hàng và thanh toán.

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho' quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu

Ngày 18-6, ngày cuối chương trình lễ hội Không tiền mặt (đường Lê Lợi, Q.1, TP.HCM), các gian hàng cho biết sẽ "xả kho" quà tặng cho khách hàng, đặc biệt khách có cơ hội nhận được chuyến du lịch châu Âu trị giá 70 triệu đồng.

Hoa hậu Mai Phương: 'Thanh toán không tiền mặt tiện lợi cho mọi lứa tuổi'

Tối 16-6, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương và Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc chia sẻ về "Những tiện ích khi thanh toán không tiền mặt".

3.000 đồng cũng chuyển khoản, cả khu chợ thanh toán không tiền mặt

Nhiều người buôn bán tại chợ hoặc ven đường đều cho biết tỉ lệ thanh toán không tiền mặt khi mua hàng hiện nay phổ biến. Nhiều người mua vài nghìn đồng mớ rau cũng chuyển khoản.

Chợ Bến Thành đã nhộn nhịp, tiểu thương hào hứng với 'dán mã thanh toán không tiền mặt'

Không khí mua sắm tại chợ Bến Thành (Q.1, TP.HCM) hiện đã nhộn nhịp hơn hẳn so với các tháng trước, trong đó ngành hàng thực phẩm khá hút khách. Đặc biệt, không ít tiểu thương tỏ ra hào hứng với việc sắp được "dán mã thanh toán không tiền mặt".

Kiến nghị ngân hàng phải mua lại trái phiếu đã trung gian chào bán cho nhà đầu tư

Cử tri TP.HCM vừa có văn bản kiến nghị các ngân hàng thương mại có trách nhiệm mua lại trái phiếu đã trung gian chào bán cho các nhà đầu tư.

Trái phiếu đến hạn có thể được thanh toán bằng tài sản khác

Đó là một trong những nội dung được nêu ra tại nghị định 08 vừa được Chính phủ ban hành ngày 5-3, về sửa đổi quy định liên quan tới chào bán, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ tại thị trường.

Lúng túng với thủ tục online, người dân 'mướt mồ hôi' làm hộ chiếu đầu năm

Dù đã có hướng dẫn làm hộ chiếu online nhưng nhiều người dân Nghệ An vẫn đổ xô tới phòng quản lý xuất nhập cảnh để làm hộ chiếu, giấy thông hành đầu năm mới.