Tag: Việt sử kiêu hùng

Chuyện người Việt kể và cộng đồng Việt Sử Liên Minh

Đã từng xuất hiện trên Tuổi Trẻ cùng nhóm Việt Sử Kiêu Hùng với những tập phim diễn họa lịch sử triệu view, năm 2023 Phạm Vĩnh Lộc lại thu hút được nhiều sự chú ý với sự ra mắt của trang Vietales.vn.

Tác giả 'Việt sử kiêu hùng' được tuyên dương 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác'

TTO - Là một trong 254 bạn trẻ được tuyên dương, người sáng lập 'Việt sử kiêu hùng' có mặt trên sân khấu chia sẻ câu chuyện về 'team 3 không' đã có được thành quả nhất định vì làm với tinh thần không vụ lợi - một điều anh học được từ Bác Hồ.

Ngắm tranh, trò chuyện với nhau khi 'tham quan' triển lãm thực tế ảo

TTO - Người xem có thể tham quan, tương tác với nhau khi tham gia triển lãm tranh online trong khuôn khổ dự án '0 thiết yếu' trên nền tảng công nghệ thực tế ảo. Triển lãm cũng bán tranh dưới dạng postcard, góp quỹ phòng chống dịch.

Việt sử kiêu hùng: tiếp tục hay không?

TTO - "Nói là cuối cùng nhưng sẽ không cuối cùng. Sau phim này họ sẽ được biết đến nhiều hơn, sẽ được tiếp tục".

Nhóm bạn trẻ huy động 1.600 người góp được 1,3 tỉ đồng làm phim lịch sử Bình Ngô đại chiến

TTO - 1,3 tỉ đồng từ 1.600 người đóng góp là những con số ấn tượng mà dự án Việt Sử Kiêu Hùng gây quỹ được cho bộ phim Bình Ngô đại chiến - bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào chiều nay.

Huyết mạch Trần gia: Khi người trẻ hào hứng làm phim sử Việt

TTO - Sau thành công của dự án phim dã sử Việt sử kiêu hùng với phần đầu Tử chiến thành Đa Bang - Hồi 1: Giấy, nhóm làm phim này vừa giới thiệu phần 2 với tên gọi Huyết mạch Trần gia.

Đuốc Mồi và dự án 'Việt sử kiêu hùng' đầy hấp dẫn

TTO - 'Dân ta phải biết sử ta/ Cái gì không biết thì ta đi tìm!', đó là quan niệm chung của nhóm Đuốc Mồi - những bạn trẻ có chung niềm đam mê rất lớn với sử Việt.