Việt Nam lần đầu tổ chức sự kiện âm nhạc MAMA

11/09/2017 09:36 GMT+7
Nhóm Twice tại Lễ trao giải MAMA năm 2016 - Ảnh: CJ E&M

TTO - Sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất nhì châu Á - MAMA sẽ được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào ngày 25-11 tới.

Chương trình MAMA được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia trên khắp châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương, đạt 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới. Các nghệ sĩ Việt Nam từng đoạt giải MAMA ở hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" theo thứ tự là Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi và gần đây nhất là Noo Phước Thịnh.

Q.N.

​Noo Phước Thịnh được vinh danh ở giải MAMA ​Noo Phước Thịnh được vinh danh ở giải MAMA Đông Nhi là nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải MAMA Đông Nhi là nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải MAMA Mỹ Tâm đoạt giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA Mỹ Tâm đoạt giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại MAMA

Lễ trao giải âm nhạc Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm 2017 sẽ diễn ra tại ba quốc gia ở châu Á, gồm: Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông trong vòng bảy ngày từ 25-11 đến 1-12-2017 với chủ đề Tuần lễ MAMA.

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại, những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. 

MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.

Lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1999, MAMA 2017 có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày bao gồm: Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kong với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc và đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng, những tên tuổi đi đầu trong ngành, nhằm góp nhần vào sự phát triển của nền công nghiệm âm nhạc châu Á.

Việt Nam lần đầu tổ chức sự kiện âm nhạc MAMA - Ảnh 3.

Lễ trao giải MAMA tại Hong Kong năm 2016 - Ành: CJ C&M

Hành trình đến "Tuần lễ MAMA" - trong vòng một tuần, người hâm mộ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp bậc nhất châu Á - bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25-11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29-11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30-11 và 1-12.

"Kỉ niệm năm thứ 9 tổ chức, MAMA 2017 không chỉ mở rộng về quy mô mà còn nâng tầm chất lượng nhằm kết nối người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới.

Với kinh nghiệm tổ chức MAMA trên khắp các quốc gia trong suốt 8 năm qua cùng sự yêu mến, nồng nhiệt của người hâm mộ, MAMA 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn hoành tráng, ấn tượng, để thể hiện tiềm lực to lớn của nền âm nhạc châu Á đối với nền âm nhạc toàn cầu.

Sau một năm chờ đợi để bắt đầu chuyến hành trình mới với những màn trình diễn đặc sắc, tôn vinh các nghệ sĩ tài năng, chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả người hâm mộ đã và sẽ đến cùng thưởng thức sự kiện âm nhạc tuyệt vời này" Shin Hyung-kwan, chủ tịch, người chịu trách nhiệm chính của bộ phận phát triển nội dung âm nhạc tại CJ E&M - cho biết.

Năm ngoái, các nghệ sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như: Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa đã tham dự MAMA 2016.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận