Tag: Thu Minh

Mỹ Linh lên tiếng về màn song ca với Thu Minh 15 năm trước

Mỹ Linh lên tiếng về màn song ca với Thu Minh 15 năm trước; Bộ đôi 'Táo Quân' công phá phim Tết 2023; Chùa Nghệ sĩ được tu sửa sau ồn ào đổi tên... là những tin tức được quan tâm ngày 6-1.

Thu Minh, Tam ca Áo Trắng hội ngộ cùng Trần Tiến trong đêm nhạc Mặt trời bé con

TTO - Ở tuổi 75, khi được nghe những giọng ca trẻ thể hiện bài hát làm nên tên tuổi của mình, nhạc sĩ Trần Tiến không nén được xúc động và cho rằng cuộc đời của mình đã thật sự đủ.

Sự thật hình ảnh diễn viên Thương Tín dưới chân cầu; 'Cậu út nhà tài phiệt' đạt rating gấp đôi

TTO - "Cậu út nhà tài phiệt" đạt rating gấp đôi tập đầu; Sự thật về hình ảnh diễn viên Thương Tín dưới chân cầu; Jungkook nhận được giải thưởng Nghệ sĩ vĩnh cửu... là những tin được quan tâm ngày 27-11.

Xem - nghe cuối tuần: Thu Minh chia sẻ bí kíp 'ăn gì mà hát hay'; Các nghệ sĩ rơi nước mắt về cha

TTO - Ca sĩ Thu Minh đến với Cuộc hẹn cuối tuần; phát sóng các tiết mục trình diễn hay nhất trong Ca sĩ mặt nạ; Các nghệ sĩ rơi nước mắt khi nói về cha; Giao lưu tác giả sách Ba - món quà vô giá... là những tin giải trí đáng quan tâm ngày cuối tuần.

10.000 vé đêm nhạc Mỹ Tâm hết trong 10 phút; Từ khóa Thanh Bùi lọt top tìm kiếm nhiều nhất

TTO - 10.000 vé đêm nhạc Mỹ Tâm được bán hết chỉ trong 10 phút; Sơn Tùng M-TP giải thích về đoạn intro gây tranh cãi; Từ khóa Thanh Bùi lọt top tìm kiếm nhiều nhất... là những tin được quan tâm ngày 8-10.

'Má mi' Thu Minh gọi điện động viên Ali Hoàng Dương ra sản phẩm mới

Thu Minh và Ali Hoàng Dương rất thân thiết và gọi nhau là ‘má mi’ và ‘con trai’. Thường các sự kiện quan trọng của Ali Hoàng Dương cô đều có mặt. Nhưng lần này, Thu Minh bận chuyện gia đình nên vắng mặt và gọi điện từ nước ngoài về để động viên.

Trước giờ ‘G' đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc, hứa hẹn bùng cháy

Trước thềm chung kết 'Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam' 2022, Top 30 thí sinh và các nghệ sĩ vẫn tích cực tập luyện, hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng.

Thu Minh bật mí hậu trường các clip TikTok triệu view

‘Minh in Sing’ - series bật mí về cuộc sống, hội bạn thân của Thu Minh tại Singapore - vừa phát tập 1, giúp khán giả tỏ tường về nữ diva, đặc biệt các clip triệu view.

Hơn 2 năm mới đi hát trở lại, Thu Minh thừa nhận đã hiền hơn nhiều

Trở lại với đêm nhạc mang ý nghĩa đặc biệt, Thu Minh không giấu được sự xúc động. Còn khán giả Sài Gòn được dịp 'đã đời' với một đêm nhạc đúng chất Thu Minh.

‘Thu Minh không chuyên nghiệp như Hồ Ngọc Hà’

TTO - Đó là sự so sánh đến từ nhạc sĩ Hoài Sa mà Thu Minh đã tiết lộ trong đêm nhạc ‘The come back’ tại TP.HCM tối 13-5. Nghe thì có vẻ dễ phật lòng nhau lắm, nhưng thật ra đó là một sự công nhận và trân trọng mà Hoài Sa dành cho Thu Minh.