Tag: Viện ISB

Chủ tịch UBND TP.HCM: ‘Thương hiệu vàng’ giúp TP nâng tầm thương hiệu ra quốc tế

45 thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM có kết quả xuất sắc trong xây dựng, phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đã đạt giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM lần 3 năm 2022. Lễ trao giải được tổ chức tối 6-1 tại TP.HCM.

Chiêu 'xuất khẩu siêu hạng' cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thương hiệu Việt chưa thực sự xứng tầm với vị thế của nền kinh tế Việt khi bước ra thế giới, phải làm gì để xuất khẩu thương hiệu, xuất khẩu mô hình kinh doanh khó hay dễ đối với các doanh nghiệp.

Chuyên gia Nguyễn Phi Vân bày cách nâng giá trị sản phẩm gấp 100 lần

Trong tập 3 của chương trình ‘Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk’ phát trên các nền tảng của Tuổi Trẻ, chuyên gia Nguyễn Phi Vân sẽ tiết lộ cách xây dựng thương hiệu để doanh nghiệp nâng giá trị sản phẩm lên gấp 100 lần.

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung và CEO KIDO Trần Lệ Nguyên bật mí chuyện xây dựng thương hiệu

‘Xây dựng thương hiệu không phải một ngày, mà nó là một hành trình và xây dựng một thương hiệu nó như xây dựng một con người’. Đó là khẳng định của chủ tịch PNJ với CEO KIDO trong chương trình ‘Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk’ phát sóng ngày 26-12

Viện ISB tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus, lộ trình 4 năm 2 bằng

Năm 2022, Cử nhân Tài năng ISB BBus mang đến cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên lên học thạc sĩ ngay khi đang học đại học với lộ trình 4 năm 2 bằng.

Học thạc sĩ kinh doanh có giúp thành công?

Rất nhiều nhân viên và quản lý tầm trung đi học thạc sĩ kinh doanh sau khi làm việc từ 3-5 năm. Phải chăng họ mong đợi mình sẽ thành công nhanh chóng từ trình độ nâng cao này?