Thứ 6, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Video người biểu tình đồng thanh hát Baby Shark dỗ bé trai đang sợ

23/10/2019 11:33 GMT+7

TTO - Đang chen chúc tuần hành ở khu Baabda, phía nam thủ đô Beirut, Lebanon, đám đông người biểu tình đã đồng thanh hát bài Baby Shark để dỗ bé trai 15 tháng tuổi.

Những người biểu tình ở Lebanon hát Baby Shark để bé trai 15 tháng tuổi trong xe không còn sợ hãi - Nguồn: WASHINGTON POST

Theo báo Washington Post, chị Eliane Jabbour, mẹ của bé trai, cho biết trong lúc đang lái xe đi qua khu vực quận Baabda, một đám đông người biểu tình bủa ra bao vây xung quanh xe chị. 

Con trai chị, bé Robin, mới 15 tháng tuổi đang ngồi trong xe với mẹ, tỏ ra sợ hãi.

Sau khi người mẹ nói với đám đông việc con chị đang sợ, những người biểu tình đã cùng vỗ tay và hát rất vui bài Baby Shark, bài hát quen thuộc với nhiều em nhỏ.

Có vẻ Robin đã không còn sợ nữa, song em vẫn ngơ ngác nhìn xung quanh như chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Video người biểu tình đồng thanh hát Baby Shark dỗ bé trai đang sợ - Ảnh 2.

Biểu tình ở Lebanon - Ảnh: AFP

Gần 1 tuần qua, theo đài BBC, ở Lebanon đã diễn ra phong trào biểu tình rầm rộ phản đối cách chính phủ xử lý cuộc khủng hoảng kinh tế.

Nhiều trường học, đại học và công sở đã phải đóng cửa khi hàng trăm ngàn người đổ vào Quảng trường Martyrs ở trung tâm Beirut và nhiều nơi khác trên cả nước để biểu tình phản đối các chính trị gia đang làm ngơ trước cuộc khủng hoảng kinh tế trong nước, tham nhũng lan tràn, và thiếu các dịch vụ công cơ bản.

Hiện tượng YouTube Baby Shark sẽ được làm phim hoạt hình Hiện tượng YouTube Baby Shark sẽ được làm phim hoạt hình

TTO - Baby Shark, ca khúc thiếu nhi ‘làm mưa làm gió’ suốt mấy mùa hè gần đây với giai điệu "doo doo doo doo" sẽ được làm thành phim hoạt hình.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận