Hiện tượng YouTube Baby Shark sẽ được làm phim hoạt hình

06/06/2019 15:57 GMT+7

TTO - Baby Shark, ca khúc thiếu nhi ‘làm mưa làm gió’ suốt mấy mùa hè gần đây với giai điệu "doo doo doo doo" sẽ được làm thành phim hoạt hình.

Hiện tượng YouTube Baby Shark sẽ được làm phim hoạt hình - Ảnh 1.

Từ năm 2015, ca khúc Baby Shark bỗng trở thành hiện tượng toàn cầu

CNN đưa tin hiện tượng YouTube hiện đạt hơn 2,8 tỉ view Baby Shark đang được phát triển thành một series phim hoạt hình cho kênh truyền hình Nickelodeon của Mỹ.

Video ca khúc Baby Shark do Pinkfong sản xuất

Theo kế hoạch, Nickelodeon sẽ hợp tác với SmartStudy, công ty chủ quản của Pinkfong - đơn vị sản xuất ra bài hát Baby Shark, để phát triển series phim này cho trẻ mầm non.

Tháng 11-2015, Baby Shark vụt sáng thành hiện tượng sau khi ra mắt trên YouTube, nhanh chóng trở thành bài hát mà bất cứ gia đình nào có con nhỏ cũng biết, nhờ giai điệu bắt tai và hình ảnh dễ thương.

Hàng loạt sản phẩm "ăn theo" Baby Shark cũng nhờ đó khuynh đảo thị trường giải trí dành cho trẻ em.

Hiện tượng YouTube Baby Shark sẽ được làm phim hoạt hình - Ảnh 3.

Hình ảnh hoạt hình trong video ca khúc Baby Shark

"Baby Shark là một hiện tượng đa nền tảng và cả thế giới khao khát có nhiều nội dung và sản phẩm hơn xoay quanh bài hát này", đại diện Nickelodeon phát biểu với CNN.

"Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ để cho ra nhiều sản phẩm Baby Shark với nhiều danh mục cho các nhà bán lẻ, và đội ngũ làm nội dung cũng rất vui mừng khi được phát triển một loạt phim hoạt hình hứa hẹn sẽ đưa sản phẩm này lên một tầm cao mới, và thậm chí có nhiều người hâm mộ hơn", vị này nói.

Phó chủ tịch điều hành Nickelodeon Animation Ramsey Naito gọi đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá thêm thế giới của Baby Shark, một trong 10 video được xem nhiều nhất trên YouTube từ trước đến nay.

Hiện ngày ra mắt dự án phim vẫn chưa được tiết lộ.

Phim hoạt hình đầu tiên do Việt Nam sản xuất phát hành trên Youtube Phim hoạt hình đầu tiên do Việt Nam sản xuất phát hành trên YouTube

Ngày 25-11, Hãng phim hoạt hình VinTaTa (Tập đoàn Vingroup) sẽ công chiếu online 4 tập đầu tiên của series phim hoạt hình “Monta trong dải ngân hà kỳ cục".

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận