Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Giết nai, bị tòa tuyên phải xem phim hoạt hình nai Bambi trong tù

18/12/2018 13:46 GMT+7

TTO - Một tên săn trộm người Mỹ đã bị tòa án bắt xem phim hoạt hình chú nai ‘Bambi’ ít nhất 1 lần/tháng sau khi bị kết tội săn bắt nai trái phép.

Giết nai, bị tòa tuyên phải xem phim hoạt hình nai Bambi trong tù - Ảnh 1.

Bộ phim hoạt hình ‘Bambi’, dựa trên quyển sách cùng tên của tác giả Felix Salten, xoay quanh câu chuyện của một con nai tên Bambi - Ảnh: WALT DISNEY

Theo Hãng tin AP, trong án tù được tòa đưa ra, người đàn ông tên David Berry Jr đã được yêu cầu phải xem bộ phim hoạt hình kinh điển Bambi (Chú nai Bambi, 1942) sau khi bị kết tội giết nai phi pháp.

Các cơ quan bảo tồn gọi trường hợp của David Berry Jr là một trong những vụ săn trộm nai lớn nhất trong lịch sử bang Missouri, miền trung nước Mỹ.

David Berry Jr cùng hai thành viên trong gia đình ông bị nhà chức trách Mỹ bắt giữ hồi tháng 8 vì tội giết "hàng trăm con nai" phi pháp. Các công tố viên cho biết họ lấy đầu và gạc nai để làm "chiến tích", bỏ lại phần cơ thể cho đến khi thối rữa.

Giết nai, bị tòa tuyên phải xem phim hoạt hình nai Bambi trong tù - Ảnh 2.

David Berry Jr (trái) phải xem phim hoạt hình nai ít nhất 1 lần/tháng theo yêu cầu ghi trong bản án - Ảnh: THE NEW DAILY

Sau khi bị kết tội, David Berry Jr nhận bản án một năm tù giam ở hạt Lawrence hôm 6-12. Theo Đài Fox News, người đàn ông 29 tuổi này cũng bị tuyên án 120 ngày giam ở Barton - một hạt gần đó - vì vi phạm một quy định liên quan tới sử dụng súng.

Vụ việc nghiêm trọng tới mức thẩm phán Robert George của hạt Lawrence đã yêu cầu tăng thời gian bỏ tù David Berry Jr.

Một đoạn trong bộ phim hoạt hình Bambi

Bản án có một nội dung gây nhiều sự chú ý. Theo đó, trong tù David Berry Jr phải "xem phim Bambi của Walt Disney, với lần xem đầu tiên diễn ra trước hoặc đúng ngày 23-12, và ít nhất một lần xem như vậy trong mỗi tháng sau đó".

Bambi (tên tiếng Việt: Chú nai Bambi) là một bộ phim hoạt hình kinh điển của Hãng Walt Disney, được chiếu năm 1942. Trong phim, mẹ của Bambi đã bị những tên thợ săn giết chết.

Nhà tù Brazil tổ chức thi hoa hậu cho các nữ tù Nhà tù Brazil tổ chức thi hoa hậu cho các nữ tù

TTO - Các nữ tù bên trong nhà tù Talavera Bruce ở Brazil làm tóc, diện trang phục đẹp, mang giày cao gót để sải bước trên sàn thi đấu của cuộc thi hoa hậu tù nhân 2018. Chủ nhân của chiếc vương miện năm nay là một nữ tù 25 tuổi.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận