Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Ví VNPAY giành danh hiệu sản phẩm xuất sắc tại Giải thưởng Sao Khuê 2022

25/04/2022 15:00 GMT+7

Sáng 23-4, ví điện tử VNPAY, sản phẩm được phát triển bởi Fintech hàng đầu Việt Nam, đã đạt danh hiệu ‘Sản phẩm xuất sắc’ trong ngành phần mềm, công nghệ thông tin tại lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Ví VNPAY giành danh hiệu sản phẩm xuất sắc tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - giám đốc Trung tâm Ví điện tử VNPAY - nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022

Ví điện tử VNPAY được biết đến là một trong những ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam dành cho gia đình, cho phép người dùng mở thêm ví thành viên cho người thân. 

Với tính năng độc đáo này, ứng dụng ví đã giúp nhiều thế hệ trong gia đình từ ông bà, con cái hay các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thanh toán điện tử hiện đại.

Nhanh chóng nắm bắt sự gia tăng nhu cầu của người dùng 4.0, ví VNPAY mang đến hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng mọi lúc, mọi nơi từ chuyển tiền, thanh toán mọi cước phí sinh hoạt hằng tháng như điện, nước, Internet, di động, cước truyền hình, học phí…; nạp thẻ điện thoại; mua sắm trực tuyến hàng loạt sản phẩm hàng hóa chính hãng với tính năng VnShop; cụm tính năng đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim; đặt phòng khách sạn; gọi taxi; giao hàng…

Ví VNPAY giành danh hiệu sản phẩm xuất sắc tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 - Ảnh 2.

Hệ sinh thái thanh toán trên ví điện tử đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Đặc biệt, tính năng VNPAY-QR trên ứng dụng ví còn hỗ trợ người dùng thanh toán mua sắm nhanh chóng tại hơn 200.000 điểm bán như các hệ thống siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, hiệu thuốc, nhà sách... trên toàn quốc. 

Với những khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng không có phương thức thanh toán qua mã QR code thì đây chính là lựa chọn tối ưu.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - giám đốc Trung tâm Ví điện tử VNPAY - cho biết: "Danh hiệu sản phẩm xuất sắc về ngành phần mềm, công nghệ thông tin tại lễ trao giải Sao Khuê 2022 là sự ghi nhận cho những sáng tạo và đầu tư không ngừng nghỉ vào công nghệ mới của chúng tôi".

Ví VNPAY giành danh hiệu sản phẩm xuất sắc tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 - Ảnh 3.

Mở ví thành viên trên ví điện tử được người dùng ưa chuộng.

Theo chia sẻ của bà Hương, không chỉ nâng tầm trải nghiệm thanh toán thông minh hiện đại, ví VNPAY còn liên tục mang tới hàng loạt chương trình khuyến mại lớn nhằm khuyến khích người dùng thay đổi thói quen thanh toán truyền thống sang hình thức thanh toán điện tử. 

Bà Hương kỳ vọng, với những nỗ lực của VNPAY sẽ góp phần thúc đẩy giúp Việt Nam nhanh chóng bước sang một "trang mới", một xã hội không tiền mặt.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích lựa chọn, tôn vinh và phổ biến các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc hằng năm.

ẢNH TRAO GIAI

Qua 18 năm tổ chức, 1.269 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc đã được vinh danh.

Giải thưởng Sao Khuê đã trở thành một kênh truyền thông, quảng bá, định hướng thị trường hiệu quả chắp cánh cho hàng nghìn thương hiệu phần mềm và đồng hành cùng sự phát triển, lớn mạnh của các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam.


P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận