08/04/2022 19:00 GMT+7

Tiết kiệm chi phí đặt vé tàu - xe trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

P.Q
P.Q

Đơn giản, thuận tiện lại được ưu đãi từ 50.000 - 200.000 đồng, nhiều người dùng đã chuyển sang đặt vé tàu, xe trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30-4, 1-5.

Tiết kiệm chi phí đặt vé tàu - xe trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY - Ảnh 1.

Nhiều người dùng chọn đặt vé tàu hỏa, xe khách trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

So với mọi năm tất bật chuẩn bị vé tàu từ trước 1 tháng để về quê vào dịp 30-4, năm nay chị Nguyên An (35 tuổi, Hà Nội) rảnh rang hơn bởi đã tranh thủ ưu đãi đặt trước vé tàu, xe trên ứng dụng ngân hàng.

"Nhờ đặt vé tàu trên ứng dụng ngân hàng nên tôi tiết kiệm được một khoản kha khá cho gia đình, lại có thể chủ động vì chỉ cần mở ứng dụng là có thể đặt vé ở bất cứ đâu", chị An phấn khởi chia sẻ.

Với anh Tuấn Khải (35 tuổi, Đà Nẵng), biết ví VNPAY có khuyến mại nên anh đặt ngay một "combo vé tàu - xe" để đi chơi cùng bạn bè trong đợt nghỉ lễ giỗ Tổ sắp tới.

Anh Khải cho biết: "Vài lần đặt vé xe, vé tàu trên ví VNPAY thấy vừa nhanh, đơn giản nên tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Đợt này còn có khuyến mại 50% vé tàu, xe tôi rủ bạn bè đi chơi trong mấy ngày nghỉ lễ".

Không chỉ anh Khải, chị An, nhiều khách hàng cũng đã chọn đặt vé tàu, xe trên ví VNPAY và 14 ứng dụng ngân hàng để nhận ưu đãi.

Tiết kiệm chi phí đặt vé tàu - xe trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY - Ảnh 2.

Ưu đãi tới 50% khi đặt vé tàu, xe trên ví VNPAY và 14 ứng dụng ngân hàng

Theo đó, hoàn tiền tới 50% khi đặt vé tàu hỏa, xe khách trên 13 ứng dụng ngân hàng bao gồm VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, BIDV SmartBanking, BAOVIET Smart, VietABank EZMobile, SCB Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking, AB Ditizen, SAIGONBANK SmartBanking, Kienlongbank Mobile Banking, BIDC Mobile Baniking, Vietbank Digital, Easy OceanBank Mobile từ ngày 21-3 đến 19-4. 

Cụ thể:

• Hoàn 50.000 đồng vào tài khoản điện thoại khi đặt vé tàu hỏa từ 100.000 đồng

• Hoàn 200.000 đồng vào tài khoản điện thoại khi đặt vé tàu hỏa từ 800.000 đồng

• Hoàn 50.000 đồng vào tài khoản điện thoại khi đặt vé xe khách từ 100.000 đồng

Đối với khách hàng đặt vé tàu, xe khách trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking từ nay đến hết 30-4, chỉ cần:

• Nhập mã VETAU100K giảm 50% tối đa 100.000 đồng khi đặt vé tàu hỏa

• Nhập mã VEXE50K giảm 50% tối đa 50.000 đồng khi đặt vé xe khách (áp dụng cho 4 lần đặt vé)

Riêng khách hàng đặt vé tàu hỏa, xe khách trên ví VNPAY từ nay đến 26-4, nhập mã:

• VETAU100 để được giảm 50% tối đa 100.000 đồng khi đặt vé tàu

• VEXE50 để được giảm 50% tối đa 50.000 đồng khi đặt vé xe khách (áp dụng cho 2 lần đặt vé)

Tiết kiệm chi phí đặt vé tàu - xe trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY - Ảnh 3.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ví VNPAY hỗ trợ khách hàng trong cuộc sống

Đặc biệt đặt vé tàu hỏa, xe khách trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, người dùng sẽ luôn chủ động trong hành trình, không cần phải tới tận ga tàu/bến xe để chờ đợi mua vé như trước kia, mọi thao tác và thủ tục đặt vé đều được thực hiện ngay trên ứng dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh tính năng đặt vé tàu, xe hỗ trợ người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn trong di chuyển, ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng còn sở hữu hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích phong phú như đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé xem phim, đặt hoa, mua sắm trực tuyến VnShop, gọi taxi, giao hàng…

Đặc biệt, tính năng QR Pay tích hợp trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY giúp người dùng an tâm mua sắm, quét mã VNPAY-QR thanh toán tại hơn 200.000 điểm bán và các kênh trực tuyến.

Đặt vé tàu hỏa - xe khách trên 14 ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY ngay để nhận ưu đãi và tận hưởng những hành trình thú vị.

Chi tiết ưu đãi xem tại đây: https://vnpay.vn/Uu-dai-toi-50%25-Tha-ga-dat-ve-Tau-hoa-xe-khch-tren-cac-ung-dung-ngan-hang-va-vi-VNPAY-vi-vu-khap-tron-0gbtfser3ut6

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên