Tag: ứng dụng ngân hàng

Tránh bị trừ tiền oan ở ví điện tử, app ngân hàng nhờ quản lý thanh toán liên kết

Có nhiều cách theo dõi, kiểm soát các dịch vụ thanh toán liên kết với app ngân hàng, ví điện tử để không bị trừ tiền oan.

App MBBank đón đầu xu hướng giao dịch bằng tính năng xác thực khuôn mặt

Hiện nay, chiêu thức lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ngày càng nhiều và tinh vi. Nhằm bảo vệ tài khoản của khách hàng, App MBBank nâng cấp bảo vệ giao dịch trực tuyến bằng tính năng xác thực khuôn mặt của chính chủ.

Mua vé Vietlott nhiều ưu đãi cùng Shinhan SOL Việt Nam

Shinhan SOL Việt Nam ra mắt Tiện ích Vietlott SMS, cho phép khách hàng mua xổ số tự chọn của Vietlott trực tiếp trên ứng dụng.

VNPAY Taxi lọt Top 10 sản phẩm xuất sắc Sao Khuê 2024

Dịch vụ VNPAY Taxi chính thức nằm trong Top 10 sản phẩm xuất sắc tại lễ trao giải Sao Khuê 2024.

Gửi mã QR để nhận tiền: Một xu hướng phổ biến

Gửi mã QR để nhận tiền đang trở thành một xu hướng phổ biến bởi những lợi ích vượt trội như nhanh, tiện và an toàn.

Tiết kiệm chi phí đặt vé tàu - xe trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Đơn giản, thuận tiện lại được ưu đãi từ 50.000 - 200.000 đồng, nhiều người dùng đã chuyển sang đặt vé tàu, xe trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30-4, 1-5.

5 tiện ích trên ứng dụng ngân hàng được yêu thích nhất

Mỗi người, mỗi ngành nghề, lại bị thuyết phục bởi một tính năng khác nhau trong hệ sinh thái tiện ích của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Và điểm chung là các tính năng đều giúp họ nhàn nhã, hiện đại hơn.

Nhiều tiện ích trên ứng dụng ngân hàng đơn giản như việc chuyển khoản

Đã từ lâu chị Minh Nguyệt, Hà Nội không phải đến các điểm giao dịch để nộp tiền điện, nước, internet... vì chị có thể thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng ngân hàng.

'Săn' vé máy bay dễ dàng qua ứng dụng ngân hàng

Đa dạng lựa chọn chuyến bay, so sánh giá, thao tác dễ dàng, thanh toán nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật của hình thức đặt vé máy bay trên ứng dụng di động của các ngân hàng.

Đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng - tiện ích đắc lực mùa du lịch

Khách hàng có thể mua vé máy bay mọi lúc, mọi nơi với các ứng dụng ngân hàng vốn đã rất quen thuộc trên điện thoại di động.