13/04/2024 15:30 GMT+7

VNPAY Taxi lọt Top 10 sản phẩm xuất sắc Sao Khuê 2024

Dịch vụ VNPAY Taxi chính thức nằm trong Top 10 sản phẩm xuất sắc tại lễ trao giải Sao Khuê 2024.

TS Trần Mạnh Nam - giám đốc khối doanh nghiệp VNPAY - nhận giải thưởng ngày 13-4

TS Trần Mạnh Nam - giám đốc khối doanh nghiệp VNPAY - nhận giải thưởng ngày 13-4

Sáng 13-4, dịch vụ VNPAY Taxi nhận được danh hiệu Top 10 sản phẩm xuất sắc Sao Khuê 2024.

VNPAY Taxi được đánh giá đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp taxi, ngân hàng và người dùng.

Tại lễ trao giải, TS Trần Mạnh Nam - giám đốc khối doanh nghiệp VNPAY - cho biết: "VNPAY Taxi là dịch vụ tâm huyết mà công ty đã sáng tạo và đầu tư không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2024 là sự ghi nhận, khẳng định chất lượng dịch vụ mà ứng dụng đem đến cho người dùng nói chung, doanh nghiệp taxi và ngân hàng nói riêng.

Ngay trên app ngân hàng và ví điện tử VNPAY, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, dịch vụ còn hỗ trợ người dùng tối ưu chi phí di chuyển với những chương trình ưu đãi thường xuyên".

Tích hợp trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử

Như chia sẻ của ông Trần Mạnh Nam, giờ đây người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy tính năng VNPAY Taxi hiển thị ngay trên các app ngân hàng và ví. Từ đó, người dùng dễ dàng tìm kiếm, đặt xe và thanh toán ngay trên ứng dụng đang dùng.

Hơn 170 hãng taxi truyền thống, taxi điện đã kết nối với VNPAY Taxi đưa dịch vụ lên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử như Xanh SM, Mai Linh, G7, Thăng Long, Thủ Đô, Thanh Nga, Sun Taxi, Sen Hồng, Đà Nẵng, Lado Taxi, Bình An, Quê Lụa…

"Bắt tay" với app, các doanh nghiệp taxi có cơ hội mở rộng thị trường, gia tăng doanh số khi tiếp cận được với hơn 40 triệu người dùng thường xuyên các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử. Đồng thời, hình ảnh về hãng xe, chất lượng dịch vụ của mỗi doanh nghiệp cũng được lan tỏa rộng rãi, đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước.

VNPAY Taxi lọt Top 10 sản phẩm xuất sắc Sao Khuê 2024- Ảnh 2.

Người dùng có thể gọi VNPAY Taxi dễ dàng trên các app ngân hàng và ví VNPAY.

Nhận thấy nhiều lợi ích, hầu hết các ngân hàng cũng đã tích hợp tính năng app lên ứng dụng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SaigonBank Smart Banking, app HDBank, IVB Mobile Banking...

Có thể thấy, app như cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp taxi, ngân hàng và người dùng. Dịch vụ giúp các doanh nghiệp vận tải chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của việc hợp tác và đổi mới trong thị trường hiện đại.

Tăng thu nhập cho tài xế - giảm chi phí cho khách hàng

Kể từ khi các doanh nghiệp "bắt tay" với app, các tài xế cũng được hưởng nhiều lợi ích khi thu nhập tăng nhờ số cuốc xe tăng lên đáng kể. Các tài xế còn được tham gia các chương trình khuyến khích tặng thưởng hàng triệu đồng mỗi tháng của app. Điều này thêm một lần nữa gia tăng thu nhập và tạo động lực cho các bác tài hoàn thành xuất sắc công việc.

Về phía người dùng, đa số đều đánh giá cao những lợi ích và chất lượng dịch vụ mà app đem lại. Với những chương trình khuyến mãi liên hoàn, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển với ưu đãi lên tới 50%.

Mọi thông tin về hành trình, mức giá, tài xế… đều hiển thị rõ ràng ngay trên app ngân hàng/ví VNPAY giúp người dùng an tâm di chuyển. Đặc biệt, khách hàng không cần lo lắng về việc mang theo tiền mặt khi có thể thanh toán cước chuyến đi trực tiếp trên ứng dụng. Đồng thời, với số lượng xe có mặt trên khắp các tỉnh thành, người dùng có thể gọi VNPAY Taxi mọi lúc mọi nơi.

VNPAY Taxi lọt Top 10 sản phẩm xuất sắc Sao Khuê 2024- Ảnh 3.

Hướng dẫn gọi VNPAY Taxi trên app ngân hàng và ví VNPAY

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY. Chọn tính năng

VNPAY Taxi (Gọi taxi)

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến

Bước 3: Lựa chọn hãng xe - Chọn/Nhập mã giảm giá

Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán ngay trong chuyến đi hoặc khi kết

thúc chuyến đi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên