03/01/2024 08:00 GMT+7

Gọi VNPAY Taxi ngay trên app VCB Digibank

Đâu cần phải tải thêm một ứng dụng gọi xe nào khác, chỉ cần sử dụng app VCB Digibank của Vietcombank, người dùng đã có thể gọi taxi ở bất cứ đâu.

Gọi VNPAY Taxi ngay trên app VCB Digibank- Ảnh 1.

App ngân hàng số VCB Digibank đã tích hợp tính năng VNPAY Taxi.

Chỉ cần mở ngay app VCB Digibank lên, chọn tính năng VNPAY Taxi, bạn đã có thể đặt xe thành công và có cơ hội hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Khi lựa chọn VNPAY Taxi trên app VCB Digibank, người dùng được nắm bắt toàn bộ thông tin về chuyến đi gồm tài xế, hành trình, mức giá, chủ động lựa chọn điểm đi/đến… Đặc biệt, sau khi hoàn thành chuyến đi, người dùng sẽ được thanh toán trực tiếp trên ứng dụng mà không cần mang theo tiền mặt. Rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của các khách hàng thời đại công nghệ.

Kết nối gần 170 hãng taxi uy tín trên toàn quốc như Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ Đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên…, dịch vụ VNPAY Taxi trên app Ngân hàng Vietcombank còn cho thấy sức hút lớn với rất nhiều doanh nghiệp taxi.

Hướng dẫn cách gọi taxi trên app VCB Digibank:

Bước 1: Đăng nhập app VCB Digibank

Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi, chọn điểm đi, điểm đến.

Bước 3: Chọn mã giảm giá phù hợp.

Bước 4: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán.

Tiện lợi chưa đủ, dịch vụ gọi taxi trên VCB Digibank còn được hưởng ưu đãi liên hoàn

Nhằm mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi trên ứng dụng, VCB Digibank thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên tới 50.000 đồng. Nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ và bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ.

Đi taxi chỉ vỏn vẹn 26.000 đồng từ Trần Kim Xuyến về Láng Hạ nhờ áp mã giảm giá, anh Minh Đức (31 tuổi - Hà Nội) hào hứng chia sẻ: "Đi taxi mà còn tiết kiệm hơn cả đặt xe ôm công nghệ là có thật. Thao tác gọi xe ngay trên app VCB Digibank dễ như chuyển khoản, xe đến đón tận nơi, hãng xe cũng rất đa dạng. Tôi cực kỳ hài lòng và chắc chắn sẽ giới thiệu về tiện ích này cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp".

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi gọi taxi trên VCB Digibank

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi gọi taxi trên VCB Digibank

Xem các ưu đãi khi sử dụng tính năng VNPAY Taxi tại https://vnpay.vn/goi-taxi/uu-dai-moi.

Nếu bạn chưa từng gọi taxi trên app Ngân hàng Vietcombank, thì chần chừ gì mà không thử trải nghiệm ngay hôm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: VNPAY Taxi VCB Digibank