20/12/2023 19:30 GMT+7

VNPAY tung ưu đãi lớn trong sự kiện mua sắm tại Chợ Bến Thành

Vừa qua, tại chuỗi sự kiện ‘Ngày hội mua sắm, giải trí trực tuyến TP Hồ Chí Minh 2023 - Khám phá, trải nghiệm và mua sắm tại chợ di sản Bến Thành’, VNPAY đã đồng hành cùng Tiktok Shop hỗ trợ tiểu thương tiếp cận tới nền tảng bán hàng thương mại điện tử hiện đại.

Sự kiện có sự góp mặt của gần 100 nhà sáng tạo nội dung triển khai các hoạt động thú vị, thiết thực như cuộc thi sáng tạo nội dung với VNPAY, livestream bán hàng kèm ưu đãi độc quyền, tạo cơ hội cho tiểu thương tiếp cận gần hơn tới mô hình kinh doanh mới.

Nhà tài trợ Bạch Kim VNPAY đem tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Nhà tài trợ Bạch Kim VNPAY đem tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Trước thực trạng vắng khách, sụt giảm doanh thu kéo dài của tiểu thương tại các khu chợ truyền thống do thói quen mua sắm thay đổi của người tiêu dùng, việc thay đổi mô hình kinh doanh để phát triển trong thời đại số là xu hướng tất yếu.

Với lợi thế về ưu đãi độc quyền, VNPAY đã tung hàng trăm triệu đồng mã ưu đãi trên nền tảng livestream trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, thu hút hàng trăm nghìn lượt mắt xem và lượt mua hàng với tỉ lệ ‘chốt đơn’ cao kỷ lục. Đây là các hoạt động thiết thực, kịp thời hỗ trợ các nhà bán trong thời điểm vàng mua sắm cuối năm và dịp Tết Nguyên đán 2024 sắp tới.

Ảnh: TikToker hào hứng bán hàng cùng tiểu thương trong buổi livestream ngay tại sự kiện

Ảnh: TikToker hào hứng bán hàng cùng tiểu thương trong buổi livestream ngay tại sự kiện

Sự hợp tác giữa các doanh nghiệp lớn có thế mạnh về công nghệ như VNPAY và TikTok Shop cũng là tín hiệu tích cực trong định hướng chuyển đổi số toàn diện của Chính phủ cũng như của TP Hồ Chí Minh, đem lại nhiều kết quả tích cực trong doanh thu bán hàng của tiểu thương truyền thống.

Chia sẻ về vai trò của VNPAY tại sự kiện lần này, ông Ngô Anh Tuấn - Giám đốc Khối Phát triển thị trường VNPAY cho biết: ‘Với hơn 40 triệu người dùng trên toàn quốc cùng thế mạnh về giải pháp thanh toán hiện đại, an toàn, VNPAY mong muốn đồng hành cùng kênh bán hàng có nhiều tiềm năng như TikTok Shop, tạo ra cơ hội để tiểu thương mở rộng tập khách hàng, từ đó đáp ứng được nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng hơn’.

Đại diện VNPAY còn cho biết kể từ tháng 12, phương thức thanh toán không tiền mặt của VNPAY đã chính thức có mặt trên nền tảng mua sắm kết hợp giải trí từ Tiktok Shop. Khách hàng khi lựa chọn thanh toán với VNPAY sẽ được chuyển hướng thẳng sang các ứng dụng ngân hàng sẵn có và có thể hoàn tất quá trình mua sắm chỉ sau vài giây. Nhờ có các chương trình ưu đãi, khách hàng cũng dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm hơn.

Ảnh: Người dùng thao tác thanh toán tiện lợi với VNPAY trên TikTok Shop kể từ tháng 12

Ảnh: Người dùng thao tác thanh toán tiện lợi với VNPAY trên TikTok Shop kể từ tháng 12

Không chỉ mở ra tiềm năng du lịch cho chợ Bến Thành, TP Hồ Chí Minh mà VNPAY được kỳ vọng còn giúp các tiểu thương tận dụng thế mạnh của thanh toán số và thương mại điện tử một cách toàn diện, dễ dàng bứt tốc doanh thu trong dịp mua sắm lớn nhất năm đang đến gần.

Để sử dụng phương thức thanh toán của VNPAY trên TikTok Shop, người dùng chỉ cần chọn sản phẩm muốn mua và tiến hành thanh toán theo bốn bước đơn giản:

Bước 1: Tại bước thanh toán, chọn ‘Xem tất cả tùy chọn’

Bước 2: Chọn ‘Ứng dụng ngân hàng di động (VNPAY)’

Bước 3: Chọn ngân hàng có liên kết thanh toán

Bước 4: Nhập mã giảm giá (nếu có) và chọn thanh toán

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên