Tag: VCB Digibank

Gọi VNPAY Taxi ngay trên app VCB Digibank

Đâu cần phải tải thêm một ứng dụng gọi xe nào khác, chỉ cần sử dụng app VCB Digibank của Vietcombank, người dùng đã có thể gọi taxi ở bất cứ đâu.

VCB Digibank - Ngân hàng số “0” phí

Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số với gần 100 triệu dân, cơ cấu dân số trẻ, 72% dân số sở hữu điện thoại thông minh, 130 triệu thuê bao di động, 64 triệu người dùng Internet, chiếm 67% dân số.

Vietcombank nâng mức chuyển tiền online trên VCB Digibank tối đa 10 tỉ đồng/giao dịch

Không chỉ miễn phí toàn diện trên ngân hàng số VCB Digibank, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục nâng hạn mức chuyển tiền online lên tối đa là 10 tỉ đồng/giao dịch kể từ ngày 1-1-2022.

Vietcombank triển khai nhiều sản phẩm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Trong gần 60 năm hình thành và phát triển, Vietcombank luôn tự hào được đông đảo khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến là một ngân hàng luôn tiên phong áp dụng các phương thức thanh toán hiện đại.

Mở tài khoản chỉ trong một đến vài phút qua eKYC của Vietcombank

Với công nghệ đột phá, dịch vụ mở tài khoản trực tuyến của Vietcombank giúp khách hàng có thể mở tài khoản tại bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ đâu thay vì phải đến tận quầy giao dịch như trước đây.

Sử dụng trọn gói dịch vụ ngân hàng cơ bản chỉ với duy nhất một lần đăng ký

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, gói sản phẩm 4 trong 1 của ngân hàng Vietcombank đang là sản phẩm mới nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Ngân hàng chạy đua chuyển đổi số trước giờ G

TTO - Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt ngân hàng đã ra mắt dịch vụ ngân hàng số, nâng cấp app thành siêu ứng dụng.