22/06/2024 15:30 GMT+7

Vietcombank ra mắt ngân hàng số thế hệ mới

Với giao diện và trải nghiệm theo từng phân khúc khách hàng, nhiều tính năng lần đầu xuất hiện tại ngân hàng số của Vietcombank.

Giao diện YouPro dành cho phân khúc khách hàng trẻ, được thiết kế với họa tiết không gian ba chiều cùng gam màu tương phản và nhiều yếu tố phá cách, mang tới những trải nghiệm khác biệt lần đầu xuất hiện trên thị trường - Ảnh: XUÂN THẢO

Giao diện YouPro dành cho phân khúc khách hàng trẻ, được thiết kế với họa tiết không gian ba chiều cùng gam màu tương phản và nhiều yếu tố phá cách, mang tới những trải nghiệm khác biệt lần đầu xuất hiện trên thị trường - Ảnh: XUÂN THẢO

Ngày 18-6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank thế hệ mới dành cho khách hàng cá nhân.

Đây được coi là đợt cập nhật lớn nhất kể từ khi ra mắt lần đầu năm 2020 với toàn bộ giao diện và luồng trải nghiệm được thiết kế mới hoàn toàn cho từng phân khúc, cùng với những dịch vụ, tiện ích mới lần đầu tiên xuất hiện trên VCB Digibank.

Giao diện và trải nghiệm theo từng phân khúc khách hàng

Trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu và hành vi của từng phân khúc khách hàng, VCB Digibank thế hệ mới là một nền tảng thống nhất với các phiên bản giao diện và trải nghiệm phù hợp cho từng phân khúc khách hàng.

Cụ thể, giao diện tiêu chuẩn dành cho mọi khách hàng được thiết kế hiện đại, đơn giản, tối ưu trong từng thao tác.

Còn đối với khách hàng ưu tiên, Vietcombank cung cấp giao diện Priority thiết kế họa tiết tân cổ điển và chế độ màn hình tối, mang tới trải nghiệm sang trọng và tinh tế.

Giao diện YouPro dành cho phân khúc khách hàng trẻ được thiết kế với họa tiết không gian ba chiều cùng gam màu tương phản và nhiều yếu tố phá cách. Đây là món quà được Vietcombank gửi gắm cho thế hệ khách hàng trẻ tuổi, cá tính, hoài bão và nhiều đam mê.

"Giao diện YouPro cũng là bước khởi đầu cho một loạt các sản phẩm, dịch vụ dành cho "Thế hệ YouPro" sẽ được Vietcombank ra mắt trong thời gian tới" - đại diện Vietcombank tiết lộ.

Nhiều tính năng lần đầu "đổ bộ" lên VCB Digibank

Không chỉ nâng cấp về giao diện và trải nghiệm người dùng, phiên bản VCB Digibank mới còn được bổ sung nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn được khách hàng đón chờ. Đó là Chuyển tiền "1 chạm".

Tính năng này tự động nhận diện thông tin ngân hàng nhận/người nhận và xử lý giao dịch chuyển tiền bằng hình thức phù hợp và tối ưu. Như vậy, khách hàng không phải lựa chọn Chuyển tiền trong/ngoài hệ thống Vietcombank/chuyển tiền nhanh 24/7 như trước nữa.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý tài chính cá nhân giúp khách hàng có thể tự động ghi nhận và phân loại thu/chi theo danh mục đã thiết lập và cảnh báo khi chi tiêu vượt ngân sách. Các thông tin thu nhập, chi tiêu được đơn giản hóa thông qua các biểu đồ trực quan, sinh động.

Ngoài ra, với tính năng quản lý nhóm, người dùng có thể lập danh sách nhóm, chia sẻ hóa đơn cho các thành viên nhóm và tự động nhắc nợ thành viên.

Hay như với tính năng chia sẻ thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT, người dùng dễ dàng chia sẻ thông báo thay đổi số dư tài khoản với những người trong danh sách. Đây là tính năng rất tiện lợi cho chủ cửa hàng và người kinh doanh.

Đặc biệt, Vietcombank còn cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng khẩn cấp nhờ tích hợp chức năng gọi tổng đài tại các màn hình giao dịch chuyển tiền trong nước để hỗ trợ khách hàng kịp thời trong quá trình giao dịch.

Khách hàng chỉ cần bấm nút gọi để liên hệ với tổng đài Vietcombank thông qua kết nối Internet miễn phí.

Để trải nghiệm VCB Digibank thế hệ mới, theo Vietcombank, khách hàng đang sử dụng dịch vụ chỉ cần cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất trên các chợ ứng dụng App Store và Play Store.

Khách hàng đăng ký mới VCB Digibank từ ngày 18-6 sẽ mặc định được sử dụng phiên bản mới và được lựa chọn giao diện yêu thích ngay sau khi kích hoạt dịch vụ thành công.

30,6 tỉ đồng quà tặng cho khách đăng ký mới VCB DIGIBANK

Nhân dịp ra mắt VCB Digibank thế hệ mới, Vietcombank tặng 50.000 đồng cho khách hàng lần đầu kích hoạt dịch vụ và có phát sinh tối thiểu hai giao dịch trị giá 100.000 đồng/giao dịch (không bao gồm chuyển tiền) trên VCB Digibank.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng hàng trăm ngàn mã giảm giá 50% khi sử dụng các dịch vụ trên VCB Digibank gồm VNPAY Taxi, mua sắm VNSHOP và đặt vé xem phim. Tổng giá trị quà tặng cho khách hàng lên tới 30,6 tỉ đồng.

Vietcombank ra mắt ngân hàng số thế hệ mới- Ảnh 2.'Lễ hội Không tiền mặt đưa hình ảnh Vietcombank thêm gần gũi với khách hàng'

Đó là nhận định của đại diện Vietcombank với Tuổi Trẻ Online bên lề Lễ hội Không tiền mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trước khi kết thúc 3 ngày hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên