Tag: hàng đầu việt nam

The Grand Ho Tram Strip - Điểm đến đa tiện ích cho mùa hè trọn vẹn

Nằm ở vị trí đắc địa chỉ cách TP.HCM 2 giờ xe, The Grand Ho Tram Strip - một trong những tổ hợp giải trí lớn hàng đầu Việt Nam mở ra thế giới trải nghiệm bất tận đầy hứng khởi từ giải trí, thể thao đến ẩm thực.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga nhận chứng nhận Đông Nam Á về Relex Smile

Ngày 3-1, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga được công bố là đơn vị y tế có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2022 do Tập đoàn Carl Zeiss trao chứng nhận.

VAS Group vào Top 500 nhà tuyển dụng Việt Nam

Nỗ lực không ngừng nghỉ và sự kiên định với định hướng “Con người là trọng tâm” của Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn (Tập đoàn VAS) vừa được ghi danh trong Top 500 Nhà Tuyển dụng Hàng đầu Việt Nam, VBE 500, năm 2022.

Ba trường đại học y hàng đầu Việt Nam ký hợp tác với đại học y khoa hàng đầu thế giới

TTO - Trường đại học Y Dược (Đại học Huế), Trường đại học Y Hà Nội và Trường đại học Y Dược TP.HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ với Trường đại học Y khoa Harvard (Mỹ) về các hoạt động hợp tác giữa các bên cho giai đoạn 2022 - 2027.

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena

Sau bao ngày trông đợi, cuối cùng, Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena đã về đến TP.HCM.

Nam Long và tầm nhìn phát triển bất động sản tích hợp

Nam Long công bố tầm nhìn 10 năm tới trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam và khu vực, khởi đầu bằng chiến lược “phát triển khu đô thị tích hợp”.

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút

Be-Cake là thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và ngân hàng số, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ, đặc biệt là Gen Z.

Du lịch Việt Nam 'bội thu' ở Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 29

TTO - Việt Nam tiếp tục là điểm đến hàng đầu châu Á. Nhiều địa danh khác của Việt Nam cũng được xướng tên trong đêm trao Giải thưởng Du lịch thế giới 2022 - khu vực châu Á và châu Đại Dương tối 7-9 tại TP.HCM.

Holiday Inn Resort Ho Tram Beach đạt chứng nhận 5 sao

Tháng 8-2022 đánh dấu một cột mốc đặc biệt khác của Holiday Inn Resort Ho Tram Beach khi khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam chính thức đạt xếp hạng 5 sao chỉ sau 7 tháng đi vào hoạt động.

Tiger Beer mang đến trải nghiệm đậm chất xứng tầm trong sản phẩm lon cao mới

Tiger Beer, nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu Việt Nam, chính thức ra mắt phiên bản Tiger lon cao mới với vị bia đậm chất trong một thiết kế hoàn toàn mới, đẳng cấp và tinh tế hơn.