Tag: vi phạm hành chính

Đăng tin sai sự thật xúc phạm cảnh sát giao thông, chủ tài khoản Facebook bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Lực dùng điện thoại ghi hình vụ việc, sau đó đăng tải lên tài khoản Facebook cá nhân và chia sẻ cho nhóm khác với nội dung sai sự thật, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức.

Cận Tết, nhiều doanh nghiệp liên quan đến Vạn Thịnh Phát nhận phạt, vì sao?

Một loạt doanh nghiệp vừa nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính do vi phạm công bố thông tin liên quan tới trái phiếu. Trong số này, có một số cái tên liên quan đến Vạn Thịnh Phát.

Cưỡng chế vi phạm bảo hiểm xã hội hơn 4,4 tỉ đồng, nộp phạt chỉ 1%

Một số doanh nghiệp vi phạm bảo hiểm xã hội bị cưỡng chế hơn 4,4 tỉ nhưng chỉ nộp phạt có 50 triệu, đạt khoảng 1%, theo lãnh đạo UBND TP.HCM.

Năm qua tạm giữ trên 150.000 xe, Công an TP.HCM giảm giữ xe vi phạm

Thông tin về vi phạm nồng độ cồn, tình hình xe bị tạm giữ... được thượng tá Lê Mạnh Hà, phó trưởng Phòng tham mưu, Công an TP.HCM, nêu tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội chiều 11-1.

Phạt nguội hết thời hiệu: Nên xử lý tại địa phương, giảm phiền hà

Người dân phản ánh xe của họ vi phạm và hết thời hiệu xử lý vi phạm hành chính (phạt nguội), tuy nhiên khi đăng kiểm thì cán bộ yêu cầu liên hệ trực tiếp nơi phát hiện lỗi để giải quyết, mất thời gian và rất phiền hà.

Từ TP.HCM ra Bình Thuận đóng phạt nguội, chạy qua chạy lại cuối cùng 'bó tay'

Bị phạt nguội nhưng không biết, đến khi biết, người dân phải từ TP.HCM ra Bình Thuận nộp phạt, thế nhưng cũng không xong...

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ giao quyền cưỡng chế cho ba phó chủ tịch

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ giao quyền cưỡng chế thi hành xử lý vi phạm hành chính cho ba phó chủ tịch UBND TP đến hết năm 2024.

Buộc thôi việc cả tổng giám đốc, một công ty tài chính, bất động sản còn 4 nhân sự

Một công ty chuyên đầu tư tài chính, bất động sản, giáo dục vừa lĩnh phạt do vi phạm công bố thông tin. Doanh nghiệp này báo lỗ liên tiếp và chỉ còn 4 nhân sự.

Cơ quan chức năng đang tìm 5 cô gái đi trên 1 xe máy

Cơ quan chức năng TP Buôn Ma Thuột đang xác minh vụ "5 cô gái đi trên một chiếc xe máy", để có cơ sở xử lý vi phạm hành chính.

Nhà máy cà phê xả thải ra môi trường quá quy định

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online, Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị kiểm tra nhà máy chế biến cà phê Trung Thắng Phát.