15/04/2024 18:00 GMT+7

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được trao Giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 10-4, tại trung tâm hội nghị thành phố Hải phòng, công ty Vedan Việt Nam được trao Giải thưởng Rồng Vàng 2024. Đây là lần thứ 3 công ty được vào Top 50 doanh nghiệp FDI có nhiều hoạt động lành mạnh, hiệu quả và đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được trao Giải thưởng Rồng Vàng- Ảnh 1.

Bà Hà Thị Hòa Bình - phó giám đốc Vedan Việt Nam - nhận giải thưởng Rồng Vàng

Được tổ chức từ năm 2001, Giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Awards) là sự kiện thường niên của tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times kết hợp Cục Đầu tư Nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư), Bộ Ngoại giao cùng các ban ngành liên quan thực hiện và trao tặng các doanh nghiệp FDI có đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp FDI đầu tiên có mặt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Sau 33 năm xây dựng và phát triển, công ty vẫn luôn không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, sáng tạo thêm những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty vẫn duy trì tạo thêm điều kiện để hội nhập và nâng cao quá trình chuyển đổi xanh, phát triển bền vững.

Vedan Việt Nam sở hữu quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, HALAL, KOSHER, FSSC 22000, HACCP, GMP + B 2, ISO 14001,… giúp các sản phẩm không chỉ phát triển tại thị trường nội địa mà còn thu hút thị trường khó tính như Châu Mỹ và Châu Âu. Vedan Việt Nam tự hào góp phần mang đến những giá trị cho nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh xảy ra nhiều khó khăn kinh tế toàn cầu.

Bên cạnh những chứng nhận và giải thưởng như Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam..., Giải thưởng Rồng Vàng 2024 cũng là sự ghi nhận và cổ vũ dành cho những nỗ lực của Vedan Việt Nam, là động lực giúp công ty luôn giữ vững phong độ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần cải thiện đời sống xã hội, đúng với tinh thần "cao hơn, nhanh hơn, xa hơn" mà doanh nghiệp luôn hướng tới và thực hiện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên