Tag: trung tâm hội nghị

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được trao Giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 10-4, tại trung tâm hội nghị thành phố Hải phòng, công ty Vedan Việt Nam được trao Giải thưởng Rồng Vàng 2024. Đây là lần thứ 3 công ty được vào Top 50 doanh nghiệp FDI có nhiều hoạt động lành mạnh, hiệu quả và đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Tuần lễ Nước Quốc tế Singapore: Cơ hội hợp tác toàn cầu trong ngành Nước

Các giải pháp đổi mới và tạo ra cơ hội hợp tác trong việc giải quyết các thách thức về nước đô thị và biến đổi khí hậu liên quan sẽ được giới thiệu tại Tuần lễ Nước Singapore 2024.

Đưa tôi bay lên Jazz

8h30, một buổi tối thứ bảy, đó có lẽ là thời điểm trong tuần mà niềm vui trở thành vô hạn, bởi ngày mai vẫn là một ngày nghỉ, và lúc này, người ta có thể mặc sức chơi. Hà Nội vào giờ ấy có nhiều nơi chốn để chơi...

Ngắm rừng cây cảnh khủng tụ hội tại Quy Nhơn

Cả một rừng cây cảnh khủng hội tụ tại Triển lãm và hội thi sinh vật cảnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên mở rộng năm 2023 tại Quy Nhơn.

Bạn trẻ giao lưu với phi hành gia NASA: việc nguy hiểm nhất của phi hành gia là gì?

Sáng 8-6, hàng ngàn học sinh, sinh viên TP Quy Nhơn (Bình Định) có mặt tại Trung tâm hội nghị tỉnh này đón chào sự xuất hiện của cựu phi hành gia và bác sĩ NASA.

Phi hành gia NASA sẽ truyền cảm hứng cho bạn trẻ tại Quy Nhơn

Sắp tới, các phi hành gia của NASA sẽ có buổi nói chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong chương trình Tuần lễ NASA Việt Nam - Bình Định 2023 được tổ chức tại TP Quy Nhơn.

Bà Trương Thị Mai: Lớp trẻ, học sinh sinh viên vào Đảng càng sớm càng tốt

Bà Trương Thị Mai, ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư, trưởng Ban Tổ chức Trung ương, đã có nhiều chỉ đạo tại Hội thảo công tác phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên khu vực miền Trung - Tây Nguyên, tổ chức ngày 19-5 tại Bình Định.

Hải Phòng chi hơn 2.336 tỉ xây trung tâm hội nghị - biểu diễn mới

Ngày 6-5, Hải Phòng khởi công xây trung tâm hội nghị - biểu diễn mới tại khu đô thị Bắc Sông Cấm, huyện Thủy Nguyên với mức đầu tư hơn 2.336 tỉ đồng.

Vườn thần tiên của Nguyễn Hoàng Ngân

Triển lãm Vườn thần tiên II của họa sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Ngân kể những câu chuyện cổ tích, với phù thủy và những nàng công chúa.

Hội thảo chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Phú Yên

Sáng 22-4, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên tổ chức hội thảo Chuyển đổi doanh nghiệp tỉnh Phú Yên.