Tag: Giải thưởng Rồng Vàng

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được trao Giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 10-4, tại trung tâm hội nghị thành phố Hải phòng, công ty Vedan Việt Nam được trao Giải thưởng Rồng Vàng 2024. Đây là lần thứ 3 công ty được vào Top 50 doanh nghiệp FDI có nhiều hoạt động lành mạnh, hiệu quả và đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Oriflame Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng năm thứ 3 liên tiếp

Ngày 17-3, Oriflame Việt Nam vừa được trao giải tại chương trình giải thưởng ‘Rồng Vàng 2023’ với hạng mục ‘Thương hiệu xanh bền vững’. Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty được xướng tên tại giải thưởng danh dự này.

Gojek Việt Nam lọt Top 50 doanh nghiệp FDI nhờ mô hình Tạo ra Giá trị Chia sẻ CSV

Trong danh sách Top 50 doanh nghiệp đạt giải thưởng Rồng Vàng năm nay, Gojek Việt Nam là một trong những đơn vị trẻ nhất, được ghi nhận bởi những tác động xã hội mang lại thông qua mô hình “Tạo ra giá trị chia sẻ" (Creating Shared Value - CSV).

Aviva Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 06-4 tại Hà Nội, Aviva Việt Nam đã nhận giải thưởng Rồng Vàng - giải thưởng thường niên do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức.

Prudential VN nhận giải Doanh nghiệp có dịch vụ tài chính xuất sắc nhất

TTO - Prudential Việt Nam vừa được trao Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ tài chính xuất sắc nhất năm 2014” của Thời báo Kinh tế Việt Nam.

Prudential VN dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ ở VN

TTO - Theo kết quả báo cáo tài chính mới nhất vừa công bố, Tập đoàn Prudential (Vương quốc Anh) đã có một năm 2013 rất thành công khi phần lớn các chỉ số kinh doanh đều đạt mức tăng trưởng 2 con số.