Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Aviva Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng

06/04/2019 15:00 GMT+7

Ngày 06-4 tại Hà Nội, Aviva Việt Nam đã nhận giải thưởng Rồng Vàng - giải thưởng thường niên do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức.

Aviva Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Aviva - ông Paul George Nguyễn nhận giải Rồng Vàng

Chia sẻ tại lễ trao giải, Ông Paul George Nguyễn - Tổng Giám đốc Aviva Việt Nam cho biết: "Giải thưởng là một sự ghi nhận đáng tự hào cho tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh của Aviva Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm các giải pháp nhằm đơn giản hóa các sản phẩm bảo hiểm và đưa chúng đến gần hơn với mọi gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đồng thời không ngừng đầu tư phát triển công nghệ hiện đại, xây dựng danh mục sản phẩm đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng".

Kết thúc năm 2018, Aviva Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm ngoái và ghi tên mình vào danh sách một trong những công ty Bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường. Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và mạng lưới hoạt động, kênh đại lý đã và đang được đầu tư phát triển với phương châm mang những giải pháp tài chính thông minh đến gần hơn với khách hàng.

Mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng giữa Aviva Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank cũng đã đưa mô hình hợp tác Bancassurance giữa hai đơn vị trở thành một trong những mô hình lớn nhất hiện nay.

Trong hơn gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Aviva đã ra mắt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có giá trị nhân văn với người dân Việt Nam. 

Bằng những quyền lợi bảo vệ và đầu tư ưu việt, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung "Yêu Thương Trọn Vẹn" của Aviva Việt Nam đã nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ phía khách hàng.

Aviva cho hay đã nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng và đầu tư phát triển công nghệ hiện đại điển hình như nền tảng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ đội ngũ kinh doanh và quy trình giải quyết Quyền lợi bảo hiểm nhanh trong vòng 15 phút. 

Sau 6 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Aviva đã thực hiện chi trả cho hơn 3.500 hộ gia đình và đầu tư hơn 3.500 tỉ VNĐ vào nền kinh tế Việt Nam.

Aviva Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng - Ảnh 2.

Ông Paul George Nguyễn - Tổng Giám Đốc Aviva Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDIs).

Giải thưởng nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những Doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tham gia tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh; sử dụng công nghệ cao; cung cấp những sản phẩm thân thiện chất lượng cao cho người tiêu dùng; và có những hoạt động cộng đồng tích cực.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 323 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 14 thị trường tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ.

Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận