29/07/2023 15:00 GMT+7

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Trong hai ngày 27 và 28-7, Công ty CPHH Vedan Việt Nam kết hợp các bác sĩ thuộc Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung, Đài Loan - Trung Quốc) tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 1.200 người tại hai huyện Trảng Bom và Xuân Lộc (Đồng Nai).

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí - Ảnh 1.

Người dân đã đến địa điểm tổ chức từ rất sớm để chờ đến lượt được các bác sĩ từ Tổng bệnh viện Vinh Dân khám bệnh và phát thuốc

Đến với sự kiện năm nay, Tổng Bệnh viện Vinh Dân với đội ngũ y bác sĩ đa khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao đã khám bệnh và giúp người dân có cơ hội tiếp xúc với điều kiện y tế tốt hơn.

Hành trình di chuyển của đoàn bác sĩ từ Đài Loan (Trung Quốc) sang Việt Nam không ngắn, nhưng với nguồn động lực to lớn cho sự hợp tác - "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng" và mong muốn cải thiện sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các y bác sĩ vẫn tận tâm, cố gắng hết sức trong quá trình thăm khám, luôn tích cực và vui vẻ với người dân.

Chia sẻ về chuỗi hoạt động khám bệnh và phát thuốc miễn phí, ông Yang Kun Hsiang - phó chủ tịch HĐQT Vedan Việt Nam nói: "Chúng tôi tổ chức hoạt động này với mong muốn giúp người dân có thể từng bước tiếp cận với các dịch vụ y tế một cách dễ dàng.

Chúng tôi mong có thể mang lại những giá trị về sức khỏe từ đó nâng cao đời sống cho người dân vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, nơi còn nhiều hạn chế về mặt cơ sở vật chất y tế cũng như điều kiện tiếp cận việc khám chữa bệnh. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mang lại dấu ấn tươi sáng cho phương châm ‘Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến’ mà Vedan Việt Nam theo đuổi trong nhiều năm qua".

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí - Ảnh 2.

Bác sĩ khoa Nhi của Tổng Bệnh viện Vinh Dân thăm khám cho bé

Đến với buổi khám bệnh, các bệnh nhân bệnh sẽ được phát thuốc điều trị giúp phần nào cải thiện tình trạng bệnh và được các bác sĩ đưa ra những lời khuyên để người dân có thể phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Ngoài ra, Vedan Việt Nam còn hỗ trợ chuyển viện tuyến trên cho một số trường hợp bệnh nặng nhưng không có khả năng chữa trị, giúp các bệnh nhân được tiếp xúc với điều kiện chữa trị tốt hơn.

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí - Ảnh 3.

Ông Ko Chung Chih - phó tổng giám đốc Vedan Việt Nam tham gia hỗ trợ đoàn bác sĩ

Qua chương trình, có hơn 1.200 bệnh nhân đã được khám bệnh và phát thuốc. Đây cũng là dấu mốc trên hành trình Vedan Việt Nam phối hợp Tổng Bệnh viện Vinh Dân, mang đến sự chăm sóc y tế từ các bác sĩ cũng như sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho người dân tại tỉnh Đồng Nai từ năm 2012.

Qua 9 lần tổ chức, Vedan Việt Nam đã nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội, góp phần giúp đời sống người dân ngày càng khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và qua đó hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp được xã hội thương mến và tin dùng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: vedan việt nam