Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai

10/05/2022 19:31 GMT+7

Ngày 8-5, Vedan Việt Nam và Bệnh viện Shing Mark tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 người dân tại xã Phước Bình và Tân Hiệp, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai - Ảnh 1.

Chuyến phối hợp công tác đầu tiên của công ty CPHH Vedan Việt Nam, Bệnh viện ĐH Y dược Shing Mark và Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành đã thành công tốt đẹp.

Chương trình là hoạt động hưởng ứng "tháng nhân đạo" của hội Chữ thập đỏ Việt Nam, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Y tế và các cấp chính quyền địa phương.

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai - Ảnh 2.

Ông Hwang Fa Jane - Chuyên viên thâm niên cao cấp của Vedan Việt Nam đại diện nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hwang Fa Jane - Chuyên viên thâm niên cao cấp của Vedan Việt Nam cho biết: "Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi thực sự coi Đồng Nai là quê hương thứ 2 của mình. Quan tâm đến sức khỏe cộng đồng chính là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai - Ảnh 3.

Lãnh đạo Vedan Việt Nam và bệnh viện Shing Mark đến thăm các bệnh nhân tại sự kiện

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bệnh viện Shing Mark trong chuyến công tác lần này. Hy vọng chương trình "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng" sẽ được lan tỏa, ủng hộ, để mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi gia đình."

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai - Ảnh 4.

Bà con đến sớm, trật tự đợi khám bệnh

Với phương châm "Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội", bên cạnh khám chữa bệnh từ thiện, hằng năm, công ty vẫn tích cực triển khai các hoạt động cộng đồng như xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ kinh phí phẫu thuật điều trị bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em…

Có thể thấy, đây là những nỗ lực mang lại các giá trị tốt đẹp của Vedan Việt Nam trong hành trình chia sẻ yêu thương "Love & Care".

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai - Ảnh 5.

Ngoài thuốc chữa bệnh, Ban tổ chức còn chuẩn bị thêm những phần quà là sản phẩm của Vedan Việt Nam để trao tặng những người dân đến chữa bệnh.

Xem thêm các hình ảnh sự kiện tại fanpage: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận