13/01/2023 14:00 GMT+7

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Chưa đầy 2 tuần nữa, Tết Quý Mão sẽ đến. Thời điểm năm mới cận kề là lúc người dân tất bật sắm sửa, trang hoàng tổ ấm, chuẩn bị mọi thứ cho gia đình.

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Ông Ni Chih Hao - Tổng giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam (áo trắng) trao quà Tết cho bà con tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành

Tuy vậy, đối với nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, Tết đến còn mang theo nhiều nỗi lo toan về cơm áo, gạo tiền.

Thấu hiểu với những trăn trở đó, ngày 9-1 và 10-1-2023 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã phối hợp cùng chính quyền các địa phương tổ chức trao tặng 1000 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Long Phước, Tam An và Bình An thuộc tỉnh Đồng Nai cùng với Phường Mỹ Xuân thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Ông Ni Chih Hao - Tổng giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam (áo trắng, đứng giữa) cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Long Thành trao quà Tết cho bà con tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành

Mỗi phần quà bao gồm các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như gạo và các sản phẩm gia vị của công ty: bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, tương cà… Đây là hoạt động thường niên được công ty duy trì trong nhiều năm qua nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Tết ấm no, hạnh phúc.

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Giám đốc Đối ngoại Vedan Việt Nam (áo cam) đến trao quà Tết cho người dân tại xã Phước Bình

Ông Ni Chih Hao - Tổng giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam - chia sẻ: "Năm 2022 vừa qua, nền kinh tế của thế giới gặp nhiều khó khăn, giá nguyên vật liệu tăng cao, nguồn lao động bị suy giảm, gián tiếp gây ảnh hưởng đến kinh doanh của công ty.

Tuy vậy, ban giám đốc và CBCNV công ty vẫn mong muốn duy trì hoạt động tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn như lời chúc đầu năm và hành động tri ân cho mảnh đất quê hương thứ 2 của mình.

Những món quà ngoài giá trị vật chất còn chứa đựng nghĩa tình mà tập thể công ty muốn gửi đến người nhận. Họ cũng có thể là hàng xóm, có thể là bạn bè... của các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty".

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 4.

Bà Yang Nai Hsuan - Trợ lý đặc biệt Văn phòng Tổng Giám Đốc Vedan Việt Nam (áo trắng) trao các phần quà Tết cho người dân tại Mỹ Xuân

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 5.

Đông đảo người dân xã Bình An (Đồng Nai) đã có mặt từ sớm để tham dự sự kiện

Với phương châm "Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến", Vedan Việt Nam sẽ cố gắng không ngừng trong sản xuất kinh doanh, duy trì và phát huy các hoạt động vì cộng đồng, chung tay cùng chính quyền địa phương quan tâm và chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để đồng hành cùng sự tiến bộ xã hội và hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong những năm tới.

                                                                                                                                              T.D.V

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên