10/06/2020 17:01 GMT+7

Về video ghi cảnh đưa tiền, phó chủ tịch thị xã Nghi Sơn: 'Họ đe dọa, tống tiền tôi'

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Liên quan đến đoạn video ghi cảnh đưa tiền trong phòng làm việc của một phó chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), vị phó chủ tịch này khẳng định đó là hành vi đe dọa, tống tiền nên đã báo cáo với tổ chức để xử lý.

Về video ghi cảnh đưa tiền, phó chủ tịch thị xã Nghi Sơn: Họ đe dọa, tống tiền tôi - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip - Ảnh mạng xã hội

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 57 giây với tựa đề: "Nghi vấn phó chủ tịch huyện Tĩnh Gia (nay là thị xã Nghi Sơn), tỉnh Thanh Hóa nhận hối lộ tiền doanh nghiệp".

Đoạn video này ghi lại cảnh một bàn tay đưa tập màu xanh nghi giống tiền có mệnh giá 500.000 đồng về phía người mặc áo trắng được cho là ông Hồ Đình Tùng - phó chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn.

Nội dung trong video ghi cảnh đưa tiền còn có đoạn trao đổi giữa ông Tùng với người trong phòng làm việc của ông, xoay quanh chuyện hồ sơ một dự án. Tuy nhiên, trong video này có nhiều đoạn âm thanh bị cắt, nghi có dấu hiệu cắt ghép.

Chiều 10-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hồ Đình Tùng khẳng định: "Những thông tin trong video lan truyền trên mạng xã hội là có người có hành vi đe dọa, tống tiền tôi.

Tôi không hề quen biết người đến phòng làm việc hôm đó. Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi đã báo cáo tổ chức và cấp trên, đồng thời cung cấp thông tin, tư liệu cho cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo thẩm quyền. Cơ quan chức năng đang vào cuộc".

Được biết, chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn đã có ý kiến chỉ đạo Công an thị xã Nghi Sơn vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc trên. Hiện nay, ông Tùng vẫn đi làm và điều hành công việc bình thường.

Khởi tố nam thanh niên tống tiền người yêu bằng clip Khởi tố nam thanh niên tống tiền người yêu bằng clip 'nóng'

TTO - Trong thời gian yêu chị A., Trung đã quay lại clip hai người quan hệ với nhau. Sau khi chia tay, do thiếu tiền tiêu xài, nam thanh niên này đã yêu cầu chị A. đưa 5 triệu đồng, nếu không sẽ đăng clip 'nóng' lên mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên