Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Đe dọa

Giám đốc công ty trục vớt tàu đắm bị tố dùng súng dọa giết người

Giám đốc công ty trục vớt tàu đắm bị tố dùng súng dọa giết người

TTO - Ngày 31-8, một người dân làm nghề lái xuồng tại khu vực bến phà Lở trên sông Cấm (TP Hải Phòng) tố cáo việc mình bị giám đốc công ty chuyên về trục vớt tàu đắm dí súng dọa bắn chết vì mâu thuẫn trong việc trích phần trăm 'hoa hồng'.

05:29

Tạm giữ 2 nghi phạm đe doạ Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh

TTO - Bước đầu, tại cơ quan điều tra cả 2 nghi phạm thừa nhận có hành vi nhắn tin đe doạ ông Nguyễn Tử Quỳnh, chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

06:12

Bộ Công an điều tra vụ chủ tịch Bắc Ninh bị đe doạ

TTO - Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát phối hợp với các đơn vị chức năng tập trung điều tra, làm rõ thông tin về việc chủ tịch tỉnh Bắc Ninh và một số lãnh đạo sở, ngành của tỉnh này bị đe dọa...

03:16

​Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ Chủ tịch Bắc Ninh bị đe dọa

TTO - Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an điều tra vụ việc, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải báo cáo về dự án nạo vét, tận thu cát sông Cầu trước ngày 20-3.

08:07

Vụ đe dọa lãnh đạo Bắc Ninh: 'Dưới lòng sông là một thế giới ngầm'

TTO - “Tôi đã phát biểu trước Quốc hội rằng dưới lòng sông là tài nguyên và nơi đó cũng là một thế giới ngầm có cả xã hội đen, có bảo kê, có tội ác".

09:18

​Úc bắt kẻ đe dọa sự kiện đêm giao thừa Sydney

TTO - Báo chí Úc đưa tin kẻ bị bắt 40 tuổi. Ông ta bị bắt tại sân bay quốc tế Sydney sau khi trở về từ London. 

07:06

Cảnh báo có bom ở nhà ga, 3.000 người Matxcơva sơ tán

TTO - Cảnh sát đã phải di tản 3.000 người ở ba trạm tàu điện ngầm khác nhau ở Matxcơva, Nga vì nhận được một loạt điện thoại cảnh báo có bom.

07:59

Biến đổi khí hậu đe dọa quân đội Mỹ

TTO - Những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đang đe dọa tới các hoạt động quân sự của Mỹ và có thể tăng mối nguy hiểm trong xung đột quốc tế.

09:59

Hải Dương: Hàng loạt hộ dân bị phá nhà, cướp tài sản

TTO - Nhiều tháng nay, một số hộ dân tại khu vực Tử Lạc 1, xóm Núi 1 (thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) bị nhóm người lạ mặt kéo đến đập phá, nhắn tin đe dọa yêu cầu phải rời đi.