08/07/2021 11:55 GMT+7

Về cuộc thi Rap cùng Lona

A.Đ.
A.Đ.

TTO - Hỏi/Đáp xoay quanh cuộc thi Rap cùng Lona.

* Trong game Rap cùng Lona, mình chỉ hát được karaoke đúng bài hát Tap!Ting!Haha!Hey! đúng không?

- Hiện tại, hoạt động Rap cùng Lona có 3 bước để độc giả cùng tham gia. Bước thứ nhất, độc giả đăng ký tham gia tại website https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn/rap-cung-lona/, điền thông tin đầy đủ và hợp lệ. 

Bước tiếp theo, bạn tải nhạc nền (beat) tại phần thể lệ cuộc thi, tự thu âm và hát theo lời có sẵn hoặc có thể viết lại lời theo đúng chủ đề: 

"Cùng hưởng ứng Ngày không tiền mặt và lan tỏa thói quen sử dụng thanh toán không tiền mặt". Bước cuối cùng, bạn hoàn tất và nhấn nút Gửi bài dự thi.

* Trong game Rap cùng Lona, nếu như mình không hát mà mình quay video theo chủ đề, có chèn bài hát Tap!Ting!Haha!Hey! làm nhạc nền, thì có được hay không?

- Ban tổ chức luôn khuyến khích các sản phẩm sáng tạo, nên bạn có thể gửi bài thi dạng quay hình theo chủ đề: 

"Cùng hưởng ứng Ngày không tiền mặt và lan tỏa thói quen sử dụng thanh toán không tiền mặt". Tuy nhiên, bạn nhớ tham khảo kỹ thể lệ và không vi phạm bản quyền nhé!

3 cuộc thi hấp dẫn trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021 3 cuộc thi hấp dẫn trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021

TTO - Báo Tuổi Trẻ gửi tới bạn đọc thông tin về 3 cuộc thi hấp dẫn với nhiều quà tặng giá trị, nằm trong khuôn khổ chương trình 'Ngày không tiền mặt 2021'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên