30/06/2021 15:00 GMT+7

Thanh toán không tiền mặt giúp doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận như thế nào?

N.D
N.D

Sự gia tăng mạnh mẽ các hình thức thanh toán không tiền mặt và việc cập nhật nhanh chóng xu hướng thanh toán sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao nguồn thu, tối ưu hoạt động.

Đặc biệt, trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, các phương thức thanh toán này được cho là sẽ giúp doanh nghiệp không phụ thuộc vào lối kinh doanh truyền thống và gia tăng cơ hội bán hàng.

Trên cơ sở đó, bên cạnh việc triển khai đa dạng phương thức thanh toán không tiền mặt cho người mua, các tổ chức tài chính cũng nhanh chóng vào cuộc và cho ra mắt các công cụ chấp nhận thanh toán tương ứng dành cho doanh nghiệp. 

Điển hình là Sacombank, ngân hàng là một trong số ít thương hiệu cung cấp những giải pháp chấp nhận thanh toán với kỹ thuật mới nhất trên thị trường, đem đến sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

Thanh toán không tiền mặt giúp doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận như thế nào? - Ảnh 1.
Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn trong ngày không tiền mặt Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn trong ngày không tiền mặt

TTO - Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng Ngày không tiền mặt để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận