16/06/2021 09:37 GMT+7

3 cuộc thi hấp dẫn trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Báo Tuổi Trẻ gửi tới bạn đọc thông tin về 3 cuộc thi hấp dẫn với nhiều quà tặng giá trị, nằm trong khuôn khổ chương trình 'Ngày không tiền mặt 2021'.

3 cuộc thi hấp dẫn trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021 - Ảnh 1.

Cách thức tham gia 3 cuộc thi trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021

Báo Tuổi Trẻ phát động 3 cuộc thi "Rap cùng Lona", "Đoán đúng - Trúng quà" và "Học vui - Khui thưởng" với sự đồng hành của ngân hàng Vietcombank, dành cho công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

Người chơi truy cập https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn để tham gia.

3 cuộc thi hấp dẫn trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021 - Ảnh 2.

1. Đối với cuộc thi "Rap cùng Lona", khi tham gia thí sinh sẽ sáng tạo cả nội dung lời bài hát cùng hình thức biểu diễn, đảm bảo truyền tải được thông điệp của chương trình, khuyến khích việc thanh toán không tiền mặt.

3 cuộc thi hấp dẫn trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021 - Ảnh 3.

Ca sĩ Lona tham gia bài hát chính - Tap! Ting! Haha! Hey! - của chương trình Ngày không tiền mặt 2021

Ban tổ chức cũng lưu ý người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Thí sinh có thể tự thu âm hoặc phối sản phẩm theo sáng tạo riêng và tự chịu trách nhiệm về các nội dung sáng tạo trong tác phẩm dự thi.

Nếu ban tổ chức phát hiện có tranh chấp về mặt bản quyền của nội dung sáng tạo với người dùng khác thì kết quả giải thưởng của thí sinh (nếu có) sẽ bị hủy bỏ. Một lưu ý khác của ban tổ chức là ngôn từ và hình ảnh sáng tạo trong video dự thi không dung tục, phản cảm, mang tính chống đối hoặc đả kích một đối tượng hay tổ chức nào.

Quyền khai thác tác phẩm sẽ thuộc về báo Tuổi Trẻ. Cuộc thi có giải thưởng nhất, nhì, ba với tổng giá trị quà tặng trị giá lần lượt là 50 triệu đồng, 30 triệu đồng và 10 triệu đồng.

Á hậu kiêm ca sĩ, rapper Kiều Loan (nghệ danh: Lona) kết hợp cùng rapper Duy Andy và nhạc sĩ OnlyC mang đến MV Tap! Ting! Haha! Hey! - ca khúc chính của chương trình Ngày không tiền mặt năm 2021

2. Hai cuộc thi còn lại là các trò chơi trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

3 cuộc thi hấp dẫn trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021 - Ảnh 5.

Trong đó "Đoán đúng - Trúng quà" là cuộc chơi với 10 câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi trực quan và thực tế. Giải nhất là 1 iPhone 12 Pro Max 256GB trị giá 30 triệu đồng, giải nhì cùng giải ba có tổng giá trị quà tặng trị giá lần lượt là 10 và 5 triệu đồng.

3 cuộc thi hấp dẫn trong chương trình Ngày không tiền mặt 2021 - Ảnh 6.

Cuối cùng là cuộc thi "Càng biết càng vui". Thí sinh sẽ được giới thiệu 10 sản phẩm hoặc hướng dẫn cách thức thanh toán không tiền mặt, sau khi tìm hiểu các sản phẩm và cách thức thanh toán không tiền mặt, thí sinh sẽ được tính là hoàn tất phần tìm hiểu.

Giải nhất là 1 iPad Pro trị giá 30 triệu đồng, giải nhì cùng giải ba có tổng giá trị quà tặng trị giá lần lượt là 10 và 5 triệu đồng.

Các cuộc thi diễn ra từ ngày 16-6 đến hết ngày 31-7-2021. Mỗi ngày, ban tổ chức chọn ra 50 người dùng may mắn tham gia một trong ba hoạt động trên trang https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn để trao voucher mua sắm thanh toán không tiền mặt.

Á hậu Kiều Loan trổ tài rap hưởng ứng Ngày không tiền mặt Á hậu Kiều Loan trổ tài rap hưởng ứng Ngày không tiền mặt

TTO - Á hậu kiêm ca sĩ, rapper Kiều Loan (nghệ danh: Lona) vừa kết hợp cùng rapper Duy Andy và nhạc sĩ OnlyC mang đến MV Tap! Ting! Haha! Hey! - ca khúc chính của chương trình Ngày không tiền mặt năm 2021.

TIẾN VŨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên