Thứ 5, ngày 5 tháng 8 năm 2021

Ngày không tiền mặt: Khuyến mãi lớn, quà tặng giá trị

15/06/2021 09:14 GMT+7

TTO - Hàng loạt doanh nghiệp, ngân hàng, nhà bán lẻ... tung ưu đãi nhân dịp Ngày không tiền mặt 16-6 năm nay.

Ngày không tiền mặt: Khuyến mãi lớn, quà tặng giá trị - Ảnh 1.

Nhiều ưu đãi quà tặng dành cho người dùng mới thanh toán đơn hàng Shopee bằng ví ShopeePay - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Bạn đọc có thể tra cứu để nhận được ưu đãi.

HDBank: nhiều khuyến mãi cả cá nhân và doanh nghiệp

Với khách hàng cá nhân, khi sử dụng app HDBank - ngân hàng số của HDBank - để giao dịch, thanh toán tài chính, khách hàng sẽ nhận hàng loạt ưu đãi như: hoàn tiền lên đến 350.000 đồng với "Tiện thanh toán - Lợi đôi đường cùng app HDBank" vào các ngày đặc biệt của mỗi tháng (6-6, 7-7, 8-8...). 

Tích điểm cùng chương trình Loyalty "Ngập tràn ưu đãi - Góp mãi yêu thương" để đổi các phần quà giá trị từ HDBank. Thanh toán quét mã VNPAY-QR "Trúng nhà, trúng xe", nhận ưu đãi lên đến 700.000 đồng khi liên kết thẻ/tài khoản thanh toán của HDBank với ví Zalo Pay...

Đặc biệt, hưởng ứng Ngày không tiền mặt, khách hàng giao dịch thanh toán trên app HDBank trong ngày 16-6 sẽ nhận được ưu đãi nhân 3:

+ Hoàn tiền 50% giá trị giao dịch (tối đa 50.000 đồng) áp dụng cho 1.000 khách hàng đầu tiên giao dịch nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn sinh hoạt hoặc thanh toán QR code.

+ Hoàn 50% giá trị (tối đa 500.000 đồng) cho 50 khách hàng đầu tiên thanh toán vé máy bay Vietjet.

+ Tặng 3 vé khứ hồi bay nội địa VJA cho 3 khách hàng có tổng doanh số giao dịch thanh toán cao nhất theo quy định chương trình.

Với khách hàng doanh nghiệp, HDBank dành tặng tài khoản phí đến 10 triệu đồng cho khách hàng mới mở tài khoản với chương trình "Mở tài khoản doanh nghiệp - Nhận ngay ưu đãi phí".

Miễn phí khởi tạo trị giá 500.000 đồng và giảm 50% phí thuê bao năm đầu trị giá 600.000 đồng cho dịch vụ kế toán online Misa - HDBank...

Đặc biệt, còn nhiều chương trình ưu đãi với thẻ HDBank như giảm đến 35% tất cả các dịch vụ điều trị và chăm sóc da khi thanh toán bằng thẻ HDBank Gold, Platinum tại Oracle Clinic, Nitipon Clinic...

Giảm 15% cho các gói khám tổng quát, tầm soát ung thư, tầm soát bệnh lý nguy hiểm tại phòng khám quốc tế Care Plus. Giảm đến 35% tổng hóa đơn dịch vụ ăn uống, đặt phòng, spa, mua sắm tại các thương hiệu liên kết với HDBank như Samsung, Sony, Shopee, Saiko Sushi, Momo Paradise, Flower Store, Agoda, Da Nang Golden Bay, Watson...

Bên cạnh đó, tính năng trả góp trên tất cả các dòng thẻ tín dụng HDBank giúp khách hàng dễ dàng mua sắm chi tiêu hơn tại các thương hiệu liên kết với HDBank: FPT Shop, Samsung, Sendo, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Tiki, PNJ... và còn rất nhiều thương hiệu khác.

ShopeePay: giảm giá đến 50% trên shopee

Nhằm hưởng ứng chương trình Ngày không tiền mặt của báo Tuổi Trẻ, từ nay đến ngày 30-6, ShopeePay dành tặng ưu đãi quà tặng trị giá lên đến 300.000 đồng cho người dùng mới thanh toán đơn hàng Shopee bằng ví ShopeePay.

Đồng thời, ShopeePay ưu đãi giảm giá đến 50% áp dụng cho tất cả các ngành hàng trên Shopee, cùng chương trình miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng áp dụng khi thanh toán qua ví ShopeePay.

VISA: ưu đãi đến 4 triệu đồng

Từ tháng 6 đến tháng 12, người dùng sử dụng thẻ Visa trên ứng dụng Grab sẽ nhận chiết khấu đặc biệt sử dụng một lần trị giá 40.000 đồng cho hóa đơn từ 80.000 đồng trên GrabFood.

Chủ thẻ Visa khi thực hiện giao dịch thanh toán thương mại điện tử trên Lazada, Shopee, Tiki, Grab hoặc Now sẽ hưởng mức giảm giá lên đến 50.000 đồng.

Ngoài ra, Visa cũng cung cấp các ưu đãi giảm giá và hoàn tiền hấp dẫn khác từ Agoda, Booking.com và các thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu như Net-a-Porter và Farfetch với các ưu đãi lên đến 4 triệu đồng.

Chủ thẻ thanh toán không tiếp xúc của Visa còn được hưởng những phần thưởng và chiết khấu khác tại các địa điểm nổi tiếng như chuỗi cà phê và trà Phúc Long, rạp chiếu phim CGV và taxi Mai Linh, với mức chiết khấu lên đến 50.000 đồng.

MoMo trợ lực cho người dùng bị ảnh hưởng bởi dịch

Đồng hành cùng Ngày không tiền mặt năm nay, ví MoMo cũng đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, không chỉ đẩy mạnh hình thức thanh toán điện tử mà còn trợ lực cho người dùng trong giai đoạn kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Cụ thể, chương trình dành cho người dùng mới với gói quà trị giá lên đến 500.000 đồng; chương trình "Siêu hội hoàn tiền lên tới 100K" cho hóa đơn từ 200.000 đồng tại hệ thống Co.opsmile và Co.op Food; mã ưu đãi "BANMOIOI" giảm 20.000 đồng khi thanh toán ví MoMo tại các hệ thống siêu thị; mã "LAZADA" với gói quà 200.000 đồng cho khách hàng lần đầu liên kết ngân hàng.

Ngoài ra, ví này còn hàng trăm deal mua đồ ăn/thức uống mang về và các sản phẩm khác với giá chỉ từ 1.000 đồng. Cùng với đó là các chương trình hỗ trợ di chuyển an toàn mùa dịch cho các phương tiện máy bay/xe khách/tàu hỏa...

Sacombank: kích thích trải nghiệm thanh toán không tiền mặt

Năm nay, từ ngày 14-6 đến hết ngày 31-7, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn mang tên "Ngày không tiền mặt - Bắt triệu ưu đãi" dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế cá nhân Sacombank, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet banking và mobile banking) hoặc dịch vụ tại quầy.

Cụ thể, khách hàng cá nhân thanh toán trực tuyến bằng thẻ Sacombank trên các ứng dụng Baemin, Grab Food, Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, SBJ... sẽ được giảm giá lên đến 30%, tối đa 200.000 đồng/đơn hàng. Khách hàng thanh toán quốc tế qua Internet banking được miễn phí chuyển tiền.

Từ ngày 14-6 đến ngày 20-6, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để chuyển tiền sẽ được hưởng mức phí đồng giá chỉ 1.000 đồng/giao dịch (chưa VAT) cho tất cả giao dịch chuyển tiền có thu phí. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm ngay 50%, tối đa 100.000 đồng, khi nạp tiền điện thoại mệnh giá từ 100.000 đồng trong khung thời gian từ 12h đến 14h.

Với khách hàng giao dịch tại quầy, Sacombank miễn 6 tháng phí quản lý khi khách hàng đăng ký mở mới tài khoản thanh toán hoặc các gói Combo (Combo chuẩn, Combo vàng), đồng thời tiếp tục miễn 6 tháng phí quản lý Combo khi khách hàng đăng ký thêm dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn hoặc Tiền gửi tương lai.

Ngân hàng còn giảm 30% phí thanh toán nội địa cho tất cả khách hàng đăng ký mở mới và khách hàng đang sử dụng Combo hoặc ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay.

Bên cạnh đó, Sacombank đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như miễn phí chuyển tiền đến số tài khoản, số thẻ nội địa trong và ngoài hệ thống trên Sacombank Pay (ưu đãi đến hết ngày 31-7-2021); miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của Sacombank khi mở mới thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa và Mastercard (ưu đãi đến hết ngày 31-12-2021)...

Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn trong ngày không tiền mặt Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn trong ngày không tiền mặt

TTO - Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng Ngày không tiền mặt để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

ÁNH HỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận