13/08/2020 11:09 GMT+7

Napas trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình 'Ngày không tiền mặt cùng thẻ NAPAS'

MINH THÀNH
MINH THÀNH

TTO - Ngày 12-8, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình 'Ngày không tiền mặt cùng thẻ NAPAS'.

Napas trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình Ngày không tiền mặt cùng thẻ NAPAS - Ảnh 1.

Đại diện Napas trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình "Ngày không tiền mặt cùng thẻ NAPAS" - Ảnh: NP

Buổi trao thưởng diễn ra tại trụ sở chính 83b Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội và Văn phòng đại diện - 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM.

Giải thưởng gồm 20 giải lộc vàng là 1 chỉ vàng SJC 9999  và 5 giải phú quý là 3 chỉ vàng SJC 9999 và gần 1.500 giải tuần lễ vàng trị giá 200.000 đồng vào tài khoản của các khách hàng trúng thưởng. 

Chương trình Ngày không tiền mặt với Thẻ NAPAS diễn ra từ 16-6 đến 30-6, hưởng ứng chương trình Ngày Không tiền mặt do Báo Tuổi Trẻ, Ngân hàng Nhà nước, NAPAS và VECOM tổ chức.

NAPAS đã phối hợp với 20 ngân hàng triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS.

Căn cứ vào doanh số thanh toán qua thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS tiếp xúc-contact và không tiếp xúc-contactless) phát hành bởi 20 ngân hàng gồm: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Shinhan Việt Nam, ACB, Agribank, Nam A Bank, ABBank, LienViet Post Bank, VPBank, TPBank, MBBank, Indovina Bank, VietBank, HDBank, UOB, SCB, MSB, Public Bank và PVcomBank trong thời gian khuyến mại,  NAPAS đã phối hợp các ngân hàng xác định khách hàng trúng thưởng đáp ứng tiêu chí của chương trình.

Chị Phạm Thị Hoa (Hà Nội) may mắn trúng 1 chỉ vàng SJC 9999 của NAPAS không giấu được cảm xúc hạnh phúc khi nhận giải thưởng. Chị chia sẻ rằng chị mới mở thẻ chip nội địa NAPAS của Agribank được 3 tháng nay và rất bất ngờ khi được thông báo trúng thưởng chương trình của NAPAS. 

"Do đặc thù công việc phải giao dịch các món tiền lớn nên hầu như tôi không mang theo tiền mặt và giữ tiền trong tài khoản để thực hiện chi tiêu qua thẻ, an toàn hơn, tiện lợi hơn vì hầu hết các cửa hàng đều có thiết bị chấp nhận thẻ chip nội địa NAPAS", chị Hoa nói.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thảo (TP.HCM), khách hàng của Ngân hàng Vietbank, cũng bất ngờ khi được ngân hàng thông báo trúng vàng nhờ thanh toán bằng thẻ chip NAPAS.

Chị Thảo cho biết mua điện thoại tại trung tâm điện máy trùng với thời gian Napas và Vietbank triển khai chương trình ngày không tiền mặt nên vừa có điện thoại mới lại có vàng cất tủ. 

Đại diện cho ngân hàng tham gia triển khai chương trình với NAPAS , ông Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Maritime Bank cho biết Maritime Bank đánh giá cao chương trình khuyến mại do NAPAS khởi xướng. 

"Mặc dù thời gian chuẩn bị gấp nhưng đây là chương trình hưởng ứng ngày không tiền mặt của một cơ quan báo chí lớn như Báo Tuổi Trẻ. Đồng thời cũng hưởng ứng chủ trương của Chính phủ thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt nên Maritime Bank và các ngân hàng tham gia đều nỗ lực để đẩy mạnh truyền thông cho chương trình qua các kênh báo chí, mạng xã hội, gửi eDM tới khách hàng…", ông Tiến nói.

Đồng thời ông Tiến cũng cho biết doanh số thanh toán qua thẻ nội địa Maritime Bank trong tuần triển khai chương trình tăng khoảng  25% so với thởi điểm không có khuyến mại. 

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ thị 15, 16, và 19 của Thủ tướng Chính phủ. Lễ trao thưởng chương trình Ngày không tiền mặt với Thẻ Napas được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của một số ngân hàng và khách hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên