Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS)

15/06/2020 13:21 GMT+7

TTO - Từ ngày 16-6 đến 30-6-2020, NAPAS phối hợp với các ngân hàng thương mại triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS).

Ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS) - Ảnh 1.

Thẻ nội địa NAPAS là thẻ do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành với số thẻ bắt đầu bằng 9704 và/hoặc có logo NAPAS trên mặt thẻ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) công bố triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện thanh toán bằng thẻ nội địa NAPAS trên phạm vi toàn quốc, hưởng ứng sự kiện “Ngày không tiền mặt” do báo Tuổi Trẻ, Vụ Thanh toán - Ngân hàng Nhà nước phối hợp NAPAS và VECOM tổ chức.

Theo đó, từ ngày 16-6 đến 30-6-2020, NAPAS phối hợp với các ngân hàng thương mại triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS), cụ thể:

Tặng 200.000 đồng vào tài khoản cho 25 khách hàng giao dịch thành công và sớm nhất bằng thẻ chip nội địa NAPAS có giá trị từ 500.000 đồng, trong khung giờ từ 9h đến 23h trong Tuần lễ vàng (5 ngày từ 16-6 đến 20-6-2020). Tương đương mỗi ngân hàng có 25 giải/ngày, tổng 125 giải/ngân hàng/ chương trình.

Tặng 1 chỉ vàng SJC 9999 cho 1 khách hàng có tổng giá trị giao dịch thành công bằng thẻ chip nội địa NAPAS cao nhất của mỗi ngân hàng trong thời gian áp dụng chương trình. Tương đương mỗi ngân hàng có 1 giải/chương trình.

Tặng 3 chỉ vàng SJC 9999 cho 5 khách hàng có tổng giá trị giao dịch thành công bằng thẻ chip nội địa NAPAS cao nhất trong số tất cả các khách hàng của các ngân hàng tham gia chương trình. Tương đương 5 giải/ chương trình.

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS tiếp xúc - contact và không tiếp xúc - contactless) phát hành bởi 20 ngân hàng gồm: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Shinhan Việt Nam, ACB, Agribank, Nam A Bank, ABBank, LienViet Post Bank, VPBank, TPBank, MBBank, Indovina Bank, VietBank, HDBank, UOB, SCB, MSB, Public Bank và PVcomBank.

Ngoài ra, NAPAS phối hợp với Vietnam Airlines, Lazada và FPT Telecom triển khai các hoạt động ưu đãi cho giao dịch thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán NAPAS trong thời gian từ nay tới tháng 8-2020. 

Các chương trình ưu đãi có điều kiện và điều khoản áp dụng, thông tin chi tiết khách hàng xem tại website www.napas.com.vn, website của các ngân hàng và/hoặc website các đơn vị tham gia.

Thanh toán không tiền mặt: Triển khai đến từng sạp chợ, quán vỉa hè Thanh toán không tiền mặt: Triển khai đến từng sạp chợ, quán vỉa hè

TTO - Bên cạnh việc phát triển các phương thức thanh toán mới, tiện lợi cho người tiêu dùng, việc mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS) - Ảnh 3.
KIM HÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận